Bánh ăn dặm nestle từ rất lâu đã là một món ăn được các bà mẹ dùng rất nhiều cho các bé nhỏ của mình khi các bé bước vào giai đoạn tập ăn dặm ở 6 tháng tuổi. Và sản phẩm bánh ăn dặm của Nestle được sử dụng nhiều nhất chính là banh an dam gerber. Chính vì vậy mà trong bài viết này, ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem bánh ăn dặm gerber có tốt không nhé.

1. Sơ lược về bánh gerber

Gerber là một thương hiệu tại Mỹ chuyên cung cấp thực phẩm dinh dưỡng bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho các bé trong các giai đoạn phát triển ban đầu từ 6 tháng cho đến 36 tháng tuổi. Và tại Việt Nam, Nestle đã phân phối ra thị trường một số sản phẩm của gerber như bột ăn dặm gerber, banh gerber. Tất cả đều đã được trải dài trên khắp hơn 80 đất nước trên toàn thế giới để các bà mẹ ở khắp mọi nơi có thể lựa chọn và sử dụng. 

Tất cả các sản phẩm của gerber được Nestle phân phối đều đảm bảo về độ an toàn của mình cũng như chất lượng mà các thành phần dinh dưỡng mang lại là vô cùng cao.

Thương hiệu gerber với rất nhiều các sản phẩm dinh dưỡng cho bé

2. Thành phần dinh dưỡng của bánh gerber có tốt không?

Nếu các bố mẹ vẫn chưa có một lí do để tin vào chất lượng dinh dưỡng của bánh gerber thì có một lý do sẽ vô cùng thuyết phục cho mọi người đó chính là bánh ăn dặm gerber có các thành phần dinh dưỡng gần như là organic, tất cả đều đến từ nguyên liệu có trong thiên nhiên. Vì thế bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe con mình khi sử dụng bởi bảng thành phần có trong sản phẩm sẽ không chứa các chất hóa học độc hại hay các chất gây biến đổi gen nguy hiểm như các chất dùng tạo màu hay điều chỉnh vị sản phẩm. Bánh gerber hoàn toàn nổi trội hơn về đặc điểm này khi so với các loại bánh ăn dặm khác trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Thành phần dinh dưỡng bánh ăn dặm Gerber có tốt không

3. Đánh giá 

Bánh ăn dặm gerber thật sự là một sản phẩm organic rất tốt, là một lựa chọn hoàn hảo cho các bố mẹ trong giai đoạn các bé nhà mình tập ăn. Hãy đến ngay các cửa hàng bán đồ trẻ em gần nhất để sở hữu cho mình sản phẩm này nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.