Bé ở giai đoạn từ 4 – 5 tháng tuổi trở lên là khoảng thời gian mẹ có thể cho bé tập ăn bánh ăn dặm vào bữa phụ. Các loại bánh ăn dặm bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe của bé, cụ thể là bánh gạo Gerber Puffs Organic. Hãy cùng tìm hiểu về bánh Gerber ăn dặm dành cho bé 4 -5 tháng tuổi và lợi ích của bánh ăn dặm trong nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Lợi ích của bánh cho bé ăn dặm?

Bên cạnh việc cho bé bú sữa mẹ thì thức ăn ăn dặm như rau củ quả nghiền và chào thì bánh ăn dặm cũng là một trong những thực phẩm ăn dặm mà các mẹ có thể chọn cho bé. Việc cho bé dùng bánh ăn dặm giúp mang lại những lợi ích như:

  • Bánh được chế biến dựa trên các nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho con như: đạm, các vitamin A, canxi, vitamin C,… 
  • Là một sản phẩm có vai trò rất quan trọng để giúp bé rèn luyện kỹ năng cầm nắm của tay và kỹ năng nhai của hàm răng. Bánh dành cho lứa tuổi ăn dặm được chế biến với nhiều hương vị khác nhau giúp trẻ em kích thích vị giác, thích thú trong việc ăn dặm từ đó tăng cảm giác thèm ăn cho bé.
  • Được chế biến sạch sẽ, đóng gói tiện lợi giúp mẹ tiết kiệm thời gian trong việc chăm sóc bé hơn.
  • Đặc biệt bánh ăn dặm được chế biến theo từng tháng tuổi riêng biệt giúp cho bé không gặp khó khăn trong quá trình tiêu hóa và hấp thu bánh.
  • Bánh được thiết kế dễ hòa tan trong nước nên mẹ không phải lo lắng về việc trẻ bị hóc hay nghẹn trong lúc ăn. 
Bánh ăn dặm Gerber cung cấp các chất dinh dưỡng cho bé

Bánh gạo ăn dặm Gerber 

Bánh gạo ăn dặm Gerber có thành phần được làm từ hoa quả và ngũ cốc vì thế được gọi là bánh Gerber Organic vì thành phần hoàn toàn từ tự nhiên. Bánh ăn dặm Gerber Puffs có chứa nhiều chất dinh dưỡng như Ca, Kẽm, VitaminE và khoáng chất quan trọng đối với bé. Với hương vị bánh vô cùng thơm ngon được làm từ khoai lang, chuối mơ… Bánh gerber ăn dặm có thể hòa tan trong miệng của bé nên các mẹ yên tâm cho bé sử dụng. Hơn nữa bánh Gerber ăn dặm này dùng cho bé từ 4 tháng tuổi giúp bé phát triển khả năng cầm, nắm tốt hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published.