Ba mẹ thường hay lựa chọn váng sữa để dùng trong bữa ăn dặm của bé, sản phẩm này là một thực phẩm dinh dưỡng cho bé giúp cải thiện hệ tiêu hóa để bé ăn tốt hơn. Một trong những loại váng sữa mà mẹ nên tham khảo cho bé sử dụng đó là váng sữa Nestle Ptit Brasse. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bài viết về công dụng của sản phẩm váng sữa này trong nội dung của bài viết này nhé.

Tổng quan về váng sữa nestle ptit

Váng sữa Nestle Ptit được nhập khẩu và sản xuất ở Đức, được đóng gói với quy cách là 6 hũ 1 lốc, trọng lượng mỗi hũ sẽ là 60 gr. Trọng lượng này được cân chỉnh đầy đủ để bé có đủ liều lượng cho một buổi ăn dặm cho bé. Điều này giúp bé cung cấp thêm dinh dưỡng nhưng không bị đầy bụng. Bé từ 4 tháng đến 6 tháng tuổi sẽ phù hợp để sử dụng váng sữa Nestle. Bao bì sản phẩm được thiết kế một chú gấu cùng màu sắc rất dễ thương sẽ thu hút được sự chú ý của bé. Ngoài ra sản phẩm có hương vị vani thơm dịu nên sẽ kích thích vị giác cảu bé.

Váng sữa Nestle Ptit Brasse được đóng gói 6 hộp/lốc

Thành phần và công dụng của sản phẩm

Thành phần chính của sữa chua Nestle Ptit Brasse có hàm lượng sữa nguyên chất chiếm đến 90.8% cùng với thành phần dinh dưỡng khác như tinh bột, vitamin,…Vì được làm từ sữa nguyên chất nên dòng sản phẩm này sẽ có độ béo ngậy làm bé có sự thèm ăn hơn. Sản phẩm này cũng phù hợp với bé từ 6 tháng đến 1 tuổi vì giàu chất béo và cung cấp năng lượng dồi dào cho bé. Hơn nữa sản phẩm này có ít đường nên phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu của bé. Protein được Nestle xử lý cắt nhỏ để bé dễ dàng tiêu hóa hơn không làm bé bị đầy bụng.

Sữa chua Nestle Brasse tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Tóm lại, bài viết này đã đưa ra những công dụng của sản phẩm sữa chua Nestle Brasse cho bé để mẹ tham khảo để lựa chọn cho con mình. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình trong bài viết này sẽ giúp các mẹ bỉm dễ dàng hơn trong hành trình chăm sóc bé. Cảm ơn mẹ đã chọn đọc bài viết này nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.