Dù sữa Nan Infinipro A2 được quảng cáo nhiều như vậy nhưng còn có nhiều bố mẹ vẫn khá phân vân, lo lắng không biết sữa Nan A2 có tốt không? Mẹ hãy cùng mình tìm hiểu các ưu điểm mà sữa Nan A2 mang lại cho bé nhé!

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa của bé còn yếu ớt nên thường xuyên xảy ra các chứng tiêu chảy, nôn trớ khi bé ăn phải những món ăn khó tiêu hóa. Điều này khiến cho bé khó hấp thụ được dinh dưỡng dẫn đến nhiều hệ lụy về cân nặng và sức khỏe. 

Do đó khi lựa chọn sữa cho các bé bố mẹ nên chú trọng đến thành phần để hạn chế cảy ra các vấn đề về tiêu hóa. Sữa đạm A2 có chứa vi khuẩn Bifidobacterium là một loại vi khuẩn sống Probiotic có trong sữa mẹ giúp hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, từ đó hệ tiêu hóa được cải thiện và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. 

Hỗ trợ tăng cân đều cho bé

Nhiều ba mẹ lo lắng khi gặp tình trạng bé bị nhẹ cân, suy dinh dưỡng. Nhưng nếu hệ tiêu hóa của bé còn yếu ớt thì bé rất khó hấp thụ các chất dinh dưỡng không tương thích. Do đó, dù mẹ có cho bé dùng sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao mà bé không thể hấp thụ được thì cũng như không.

Sữa đạm A2 chứa hàm lượng dinh dưỡng vừa đủ cho bé, giúp bé tăng cân đều đặn chứ không tăng đột ngột và nhanh chóng. Từ đó giúp mẹ quan sát được tốt hơn sự phát triển của bé.

Sữa Nan A2 hỗ trợ bé tăng cân đều đặn nhờ có hàm lượng đạm chất lượng cao

Phát triển tốt về thể chất và trí tuệ

Khi sử dụng sữa Nan A2 bé sẽ không xuất hiện tình trạng táo bón, do cơ chế giúp cơ thể bé hấp thụ dinh dưỡng một cách từ từ và hiệu quả nhất. Khi bé sử dụng giúp bé phát triển cả về chiều cao và cân nặng mà còn cả về trí tuệ. Ngoài ra, thành phần sữa có các vitamin và nguyên tố như canxi, vitamin A, B, D, C, K, E, sắt, ARA, DHA, … được biết tới là những chất đặc biệt cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tăng sức đề kháng cho cơ thể

Sữa Nan A2 đó có một ưu điểm tuyệt vời của sữa là khả năng phát triển sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Nhờ các vi khuẩn có lợi có trong thành phần sữa giúp hệ đường ruột của bé vận động một cách tốt hơn và hấp thụ dinh dưỡng trọn vẹn hơn. Từ đó, khả năng miễn dịch và sức đề kháng của bé được nâng cao và phát triển tốt hơn.

Hương vị như sữa mẹ, dễ uống

Nan Infinipro A2 có tốt không? Có dễ uống không? Mẹ yên tâm về vấn đề này nhé vì sữa Nan A2 có vị tương tự như sữa mẹ, thơm ngon và rất dễ uống nên bé có thể uống hằng ngày ngay sau khi bé cai sữa mẹ.

Sữa Nan A2 có thành phần cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bé như ARA, DHA,…

Leave a comment

Your email address will not be published.