Tình trạng táo bón ở trẻ chắc hẳn là vấn đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm bởi nó gây hại trực tiếp đến sự tăng trưởng của bé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa bột giúp hỗ trợ tiêu hóa, hạn chế táo bón ở bé. Trong đó, không thể không kể đến sản phẩm sữa Nan Organic. Vậy ngoài công dụng giúp hỗ trợ hạn chế táo bón, sữa Nestle Nan còn có lợi ích gì? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này đây! 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

Sữa Nan Nestle Organic là dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng được các chuyên gia đến từ tập đoàn thực phẩm và dinh dưỡng lớn nhất toàn cầu Nestle Thuỵ Sĩ nghiên cứu. Dòng sữa Nan của Nestle này nổi bật vì thành phần có chứa 100% chất hữu cơ, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn của các tổ chức giám định quốc tế là NASAA (Hiệp hội Nông nghiệp bền vững Úc). Từ đó công dụng của sữa Nan trở nên vượt bật.

Nan Organic có xuất xứ từ thương hiệu Nestle Thụy Sĩ

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Hầu hết các thực phẩm Organic từ nguồn nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn đều phải qua sự kiểm soát chặt chẽ, liên tục theo các tiêu chí khắt khe, cho đến quá trình sản xuất ra sản phẩm cuối cùng. Và cũng không ngoại lệ đối với quá trình để làm nên một hộp sữa Nan Nestle Organic. 

Đầu tiên, trong trang trại phải vừa đủ mật độ bò sữa.  

Thứ hai, bò sữa phải được nuôi trong môi trường tự nhiên hoàn toàn. 

Thứ ba, phải đáp ứng tiêu chuẩn 3 không trong công cuộc nuôi bò – không thuốc trừ sâu, không dư lượng kháng sinh, không phân bón tổng hợp. 

Cuối cùng, nguyên liệu hữu cơ sẽ được vận chuyển đến nhà máy và sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia Nestle. 

Lợi ích của dòng sữa Nan Organic 

Trước tiên phải nhắc đến hàm lượng đạm whey vượt trội có trong thành phần sữa, hàm lượng đạm chất lượng cao này kết hợp cùng 100% hữu cơ lactose giúp hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ từ đó hỗ trợ bé có một hệ tiêu hoá tốt và dễ dàng tiếp thu các chất dinh dưỡng. Việc này sẽ tạo tiền đề để cơ thể bé tăng trưởng khỏe mạnh. 

Tiếp theo là trong thành phần của Nan Organic còn có chứa Vitamin C, D và kẽm giúp nâng cao sức đề kháng của bé, từ đó tạo nên một hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh để có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh. 

Và cuối cùng, sữa Nan Nestle Organic còn cung cấp cho bé 2 dưỡng chất vô cùng thiết yếu đó là DHA và ARA giúp bé phát triển trí não, thông minh và lanh lợi hơn.   

Sữa Nan Organic số 3 giúp bé dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ hơn

Leave a comment

Your email address will not be published.