Thương hiệu Nestle có rất nhiều sản phẩm sữa nestle nan giúp cải thiện sức khỏe cho con cũng như cung cấp cho con những nguồn dưỡng chất thiết yếu. Không chỉ thế, sữa nan nestle cũng được đánh giá rất cao về tính chất lượng và an toàn. Và một trong các sản phẩm sữa nan của nestle được đánh giá cao trên thị trường hiện nay đó chính là dòng sữa nan organic dành cho bé. Hãy xem qua các thông tin đặc biệt về sản phẩm này cùng công dụng của sữa nan này như thế nào nhé.

Sữa là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ

Đôi nét về sản phẩm sữa Nan Organic

Sữa nan organic được biết đến rộng rãi là một dòng sữa nan nestle được sản xuất dựa theo một công thức vô cùng đặc biệt của tập đoàn Nestle Thụy Sĩ. Và quá trình sản xuất của dòng sữa này được tiến hành bởi công ty Wyeth Nutritionals – đây là một công ty vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực này tại Singapore.

Dòng sữa Nan Organic được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn

Sản phẩm sữa nan organic sau khi sản xuất sẽ được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua công ty Nestle Việt Nam. Các bậc phụ huynh Việt sau đó có thể đến các đại lý bán sữa uy tín để sở hữu và phân phối dòng sữa này. Một lưu ý thì dòng sữa nan organic được sản xuất để phù hợp với sự phát triển của trẻ trong giai đoạn dưới 2 tuổi.

Một số thông tin đặc biệt của dòng sữa Nan Organic

Với dòng sữa nan organic, thì đây chính là một sản phẩm sữa công thức rất nổi tiếng của tập đoàn Nestle dành riêng cho các trẻ trong giai đoạn đầu đời từ 0 đến 12 tháng tuổi. 

Dòng sữa này được sản xuất dưới sự giám sát vô cùng chặt chẽ và đặc biệt để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn hữu cơ về thành phần trong sữa rất khắt khe của Cơ quan Chứng nhận Hữu cơ của Úc – NASAA. 

Để có thể đáp ứng được những khâu kiểm tra vô cùng gắt gao đó thì thành phần sữa dùng để sản xuất phải lấy từ những chú bò được nuôi ở những trang trại rộng lớn, thoải mái và được chăn thả, ăn các thực phẩm hữu cơ 100%. Ngoài ra, môi trường sống cũng như không khí của các chú bò này cũng phải được đảm bảo thật sự sạch sẽ.

Leave a comment

Your email address will not be published.