Khi tìm kiếm mua sản phẩm sữa Nan trên thị trường, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao lại xuất hiện 2 loại sữa Nan Nga và Nan Việt. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những so sánh sữa Nan Nga và Nan Việt, giúp cho mẹ có cái nhìn tổng quan nhất về 2 loại sữa này.

Chắc hẳn có một số các bố mẹ khi lựa chọn các dòng sữa Việt trên thị trường đã có một thắc mắc rằng tại sao hiện nay lại có đến tận hai dòng sữa Nan Nga và Việt. Đây là một vấn đề rất thú vị mà ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau, ta sẽ cùng đi xem liệu Nan Nga khác Nan Việt như thế nào để có thể đánh giá xem Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn nhé.

1. Sự giống nhau giữa sữa Nan Nga và sữa Nan Việt

Cả hai dòng sữa này đều cùng đến từ thương hiệu dinh dưỡng nổi tiếng hàng đầu toàn cầu Nestle. Sự giống nhau tiếp đến phải nói là các thành phần dinh dưỡng, sẽ rất khó để xem Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn thông qua đặc điểm này bởi cả hai đều có các thành phần dinh dưỡng gần như là giống nhau hoàn toàn. Cuối cùng, sau một quá trình sản xuất dài, cả hai sản phẩm sẽ cùng được đóng gói thành các hộp sữa có trọng lượng 400g và 800g.

Khám phá Nan Nga khác Nan việt như thế nào

2. Bảng so sánh sự khác nhau của sữa Nan Nga và sữa Nan Việt

Sữa Nan NgaSữa Nan Việt
– Sữa Nan Nga được sản xuất riêng cho thị trường tiêu thụ Nga thông qua các nhà máy ở Thụy Sỹ.- Sữa Nan Nga lấy màu xanh làm màu chủ đạo và thông tin trên bao bì in bằng ngôn ngữ Nga.- Giá bán của sữa Nan Nga trên thị trường Việt Nam đắt hơn.- Ít phổ biến trên thị trường Việt hơn.– Sữa Nan Việt được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam thông qua các nhà máy ở Hà Lan.- Sữa Nan Việt lấy màu xanh và vàng làm màu chủ đạo và thông tin trên bao bì in hoàn toàn bằng ngôn ngữ Việt.- Giá bán của sữa Nan Việt trên thị trường Việt Nam rẻ hơn.- Rất phổ biến trên thị trường Việt.

Leave a comment

Your email address will not be published.