Nếu các bạn đang rơi vào tình trạng không biết phân biệt nan nga hay nan việt tốt hơn hay nan nga khác nan việt như thế nào thì bài viết này chính là bài viết dành cho bạn. Cùng đi vào một bước so sánh chi tiết của hai dòng sữa này về nguồn gốc để có được câu trả lời cho câu hỏi nan nga và nan việt cái nào tốt hơn nhé.

1. Nguồn gốc xuất xứ của nan nga:

Với cái tên nan nga đã vô cùng rõ ràng, ta có thể biết ngay được một cách dễ dàng rằng đây là một sản phẩm sữa được sản xuất ngay tại Nga và được kiểm tra một cách vô cùng kĩ càng trước khi được xuất ra bên ngoài để bán. Với dòng sữa này, các mẹ có thể dễ dàng tìm được có tất cả 4 số trên thị trường hiện nay.

2. Nguồn gốc xuất xứ của nan Việt:

Tương tự như nan Nga, nan việt cũng bao gồm 4 số. Những điểm khác biệt thú vị ở đây là trong khi hai số 1 và 2 của nan Việt được sản xuất ở hai nước Châu Âu là Thụy Sĩ hoặc Hà Lan thì hai số 3 và 4 của dòng sữa này lại được sản xuất tại Châu Á, mà cụ thể là Philippin.

Nhưng có một điều mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm đó là dù các số của sữa nan việt được sản xuất ở nhiều nơi khác nhau nhưng chất lượng của sản phẩm thì hoàn toàn được đảm bảo giống nhau. 

Đánh giá nan nga hay nan việt tốt hơn qua nguồn gốc

3. Lưu ý quan trọng:

Một số bố mẹ khi thấy nơi sản xuất được in trên bao bì của chung một sản phẩm nhưng lại khác nhau thì bắt đầu lo lắng về độ tin cậy của sản phẩm. Tuy nhiên, Nestle là một tập đoàn dinh dưỡng lớn nên việc nhà máy đặt ở nhiều nơi là hoàn toàn bình thường. Chất lượng của sản phẩm vẫn được đảm bảo như bình thường nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm của nan nga và việt nhé.

4. Kết luận và đánh giá về nguồn gốc của hai sản phẩm:

Qua các ý trên ta có thể thấy rằng nan nga và việt được sản xuất ở những nơi khác nhau. Và riêng đối với các số của Nan Việt thì việc lựa chọn nơi sản xuất lại hoàn toàn tùy thuộc vào Nestle quản lý và quyết định. Nhưng tất cả các sản phẩm nan nga và việt bố mẹ đều tốt như nhau và hoàn toàn có thể sở hữu được thông qua các hình thức khác nhau như mua trực tiếp, mua online hay xách tay từ nước ngoài.

Leave a comment

Your email address will not be published.