Với nestle ptit gourmand là váng sữa được thiết kế riêng dành cho bé với những đặc điểm như là không sử dụng chất hóa học, không dùng chất bảo quản, không màu nhân tạo. Hãy cùng mình tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm này qua bài viết sau nhé và lý do tại sao nó lại được ưa chuộng tại thị trường châu Âu đến vậy?

Váng sữa nestle ptit gourmand hộp màu vàng

Đôi nét và sản phẩm nestle ptit gourmand

Váng sữa là 1 trong những thực phẩm lâu đời và đây chính là bí quyết giúp cho con được khỏe mạnh tại khu vực châu Âu. Biết được điều này Nestle đã cho ra đời dòng sản phẩm này nhằm giảm thiểu thời gian ba mẹ làm ra váng sữa.

Ngoài ra, sữa chua nestle ptit brasse cũng là sản phẩm cao cấp với những nguyên liệu tự nhiên và an toàn để hỗ trợ cho sự phát triển ở trẻ. Ngoài ra, nestle ptit brasse còn đạt được hơn 160 điểm kiểm tra an toàn nên ba mẹ có thể yên tâm tuyệt đối về vệ sinh an toàn của sản phẩm.

Sữa chua rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ

Thành phần và hướng dẫn sử dụng

Sữa nguyên chất là thành phần chủ yếu trong nestle ptit gourmand và chiếm đến 90,8%. Ngoài ra, còn có những thành phần khác như đường, tinh bột bắp, tinh bột biến tính, hương vani tự nhiên và tổng hợp, acid kali hydroxit – chất điều chỉnh.

Sản phẩm được dùng trong giai đoạn ăn dặm của trẻ như là thực phẩm bổ sung và dùng sau bữa phụ của trẻ. Độ tuổi thích hợp để dùng sản phẩm là từ 6 tháng cho đến 1 tuổi dùng từ ½ cho đến 1 hộp mỗi ngày. Với trẻ từ 1 tuổi trở lên thì ba mẹ có thể cho trẻ dùng từ 1 đến 2 hộp mỗi ngày.

Khi trẻ sử dụng sản phẩm thì nên có sự theo dõi của ba mẹ và khuyến khích trẻ dùng hết sau khi đã mở hộp. Khi ba mẹ thấy bao bì của sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng thì tuyệt đối phải bỏ đi. Vui lòng không sử dụng cho những trẻ bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

Leave a comment

Your email address will not be published.