Để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt thì việc tìm hiểu về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm là vô cùng quan trọng. Với bài viết này, hãy cùng đi tìm các thông tin trên về hai dòng sữa nổi tiếng hiện nay là nan nga và việt.

1. Về nguồn gốc, xuất xứ

Có một điều mà bố mẹ nên đính chính lại đó là các sản phẩm sữa nan túy được sản xuất ở các nhà máy khác nhau trên khắp thế giới nhưng lại hoàn toàn tuân theo một tiêu chuẩn chung vô cùng nghiêm ngặt mà Nestle Thụy Sĩ đưa ra.

Việc bố mẹ thấy nơi sản xuất của sản phẩm trên các lon sữa nan cùng loại đó chính là do việc mỗi sản phẩm có một nguồn nhập khác nhau. Chính vấn đề này đã làm cho rất nhiều bố mẹ thắc mắc về sữa nan nga và việt rằng nan nga và nan việt cái nào tốt hơn

Để giải đáp vấn đề trên thì cần biết nguồn nhập của dòng sữa nan nga khác nan việt như thế nào. Sữa nan việt là dòng sữa được chính Nestle Việt Nam nhập khẩu và phân phối cho chỉ riêng thị trường Việt Nam, trong khi đó dòng sữa nan Nga chỉ có thể là hàng xách tay.

Tương tự như các sản phẩm khác, có một việc mà luôn khiến các bố mẹ đau đầu đó là nơi sản xuất của chung một dòng sản phẩm lại khác nhau về địa điểm. Và ở sữa dòng sữa nan cũng vậy, bố mẹ khi đó sẽ thường thảo luận với nhau rằng nan nga hay nan việt tốt hơn. Tình trạng này xảy ra đó chính là nguyên nhân của việc nhà sản xuất đặt nhà máy ở nhiều nơi trên thế giới, tuy nơi sản xuất có thể khác nhau nhưng tất cả đều được đảm bảo đúng chất lượng mà nhà sản xuất đưa ra.

Các thông tin về nguồn gốc, tên gọi của sữa nan nga và việt

2. Về tên gọi

Về tên gọi, cái tên hán việt bắt nguồn từ việc Nestle Việt Nam là tập đoàn đứng ra nhập khẩu sản phẩm này về và phân phối ra thị trường với mẫu mã hoàn toàn bằng tiếng Việt để các bố mẹ người Việt tiện lợi trong việc lựa chọn sản phẩm. Trong khi ngược lại, sữa nan Nga lại được sản xuất riêng cho thị trường Nga, và là hàng xách nay nên hay được gọi bằng cái tên nan Nga.

Leave a comment

Your email address will not be published.