Nan Nga và Nan Infinipro A2 đều là 2 dòng sữa bột nổi tiếng nhà Nestle. Cùng tìm hiểu điểm khác biệt giữa Nan Nga nắp xanh nắp vàng với Nan Infinipro A2 nhé!

Sữa Nan Infinipro A2 có tốt không? 

Sữa Nan Infinipro cho bé với công thức đầu tiên và duy nhất kết hợp giữa đạm A2 và phức hợp 5HMO giúp trẻ phát triển toàn diện, tạo nền tẳng vững chắc cho sự phát triển lâu dài. 

Đạm A2 (hay A2 β-casein) trong sữa Nan Infinipro A2 hỗ trợ tối ưu cho khả năng hấp thu và tiêu hoá ở trẻ nhỏ. Đạm A2 β-casein là loại đạm gần với đạm β-casein có trong sữa mẹ đem lại hiệu quả tiêu hoá vượt trội khi so sánh với nguồn đạm A1.

5HM-O là phức hợp quý hỗ trợ, bảo vệ sức đề kháng của trẻ nhỏ. HMO – thành phần chất rắn phổ biến thứ 3 được tìm thấy trong sữa mẹ. Nếu so về mặt định lượng thì trong sữa mẹ lượng HMO còn nhiều hơn cả Protein. 

Nan Nga nắp xanh nắp vàng so với Nan Infinipro A2

Đặc điểm nổi bật của sữa Nan Infinipro A2 và Nan Nga 

Sữa Nan A2 và Nan Nga đều chứa đầy đủ vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ. Cụ thể:

– Sữa Nan Nga và Nan A2 đều là sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu Nestle

– Cả 2 đều bổ sung hơn 20 loại vitamin và khoáng chất kết hợp cùng các dưỡng chất tốt khác như: chất đạm, chất béo, chất bột đường… nhằm mang đến cho bé hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất. 

– Sữa Nan A2 và Nan Nga giúp tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa. Bởi có chứa lợi khuẩn Probiotics và lợi khuẩn Bifidus BL. Vì vậy, bé có một đường ruột khỏe mạnh, cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Từ đó, giúp phòng ngừa táo bón hiệu quả, hỗ trợ bé hấp thu tốt các dưỡng chất để nhanh chóng tăng cân, chắc khỏe xương. 

– Đều bổ sung chất đạm optipro thủy phân theo công thức độc quyền của Nestle. Trong đó, Optipro là loại đạm giúp bé hấp thụ nhanh sau đó chuyển hóa thành năng lượng giúp bé cải thiện cân nặng nhanh chóng. Bên cạnh đó, loại đạm này còn giúp thúc đẩy phát triển chiều cao cân đối cho bé yêu.

– Cả 2 đều hỗ trợ phát triển trí não và thị lực cho trẻ do có chứa thành phần DHA và ARA. 

– Cả sữa Nan A2 và Nan Nga đều mang hương vị thơm ngon dịu nhẹ bé thích uống ngay từ lần đầu tiên.

Thêm một số lưu ý đặc biệt để mẹ có thể dễ dàng phân biệt sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu. Sữa Nan Nga nhập khẩu là Nan Nga nhưng được các công ty nhập khẩu nhập về Việt Nam còn Nan Nga xách tay là do một số người kinh doanh đem về bằng đường hàng không. Do đó cả hai đều là Nan Nga, tuy nhiên nơi nhập hàng và phân phối khác nhau. Vì vậy, Nan Nga nhập khẩu có in tem nhãn bằng tiếng Việt của nhà phân phối. Còn sữa Nan Nga xách tay được xách tay bằng đường hàng không về thẳng Việt Nam nên bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nga.

Hy vọng với những thông tin trên, mẹ có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm Nan phù hợp với thể trạng bé nhà mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published.