Sữa nan supreme 2 của nhà phân phối Nestle gần đây đang được đánh giá rất tốt trên các diễn đàn của mẹ và bé. Và để xem liệu dòng sữa nan pro 2 có tốt không, ta hãy cùng đi qua các thành phần dinh dưỡng của dòng sữa nan này cũng như giá thị trường của nó nhé.

1. Thành phần dinh dưỡng trong sữa nan pro 2

Sữa nan pro 2 là một sản phẩm của Nestle dùng để cung cấp thêm các chất dinh dưỡng cho các bé trong giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi. Các chất dinh dưỡng này được cung cấp để cùng với các dưỡng chất từ các bữa ăn chính giúp bé có được một sự phát triển toàn diện cả về thể chất, chiều cao lẫn trí tuệ. 

Sữa nan pro 2 giúp bé phát triển toàn diện

– Sữa nan pro 2 có chứa trong thành phần một loại vi khuẩn Bifidus BL, đây là một lợi khuẩn sẽ hoạt động tại hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ bé việc tiêu hóa tốt hơn và hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng hơn. Với một hệ tiêu hóa khỏe, bé cũng sẽ được tăng cường về đề kháng, cơ thể của bé sẽ chống được các tác nhân gây hại từ môi trường như các vi khuẩn, virus có hại.

– DHA và ARA trong sữa là một hỗn hợp gồm các chất béo như omega 3 và omega 6. Đây là những thành phần góp phần trong việc hoàn thiện não bộ cũng như thị lực cho bé, cùng với các vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ khả năng ghi nhớ và học hỏi cho bé. Bé sẽ nhanh chóng nhận thức và học hỏi  từ môi trường xung quanh.

– Cuối cùng, sữa nan pro 2 sẽ cho bé một chiều cao vượt trội với khung xương chắc khỏe thông qua một lượng canxi phù hợp có trong thành phần của mình. Ngoài ra, với thành phần sắt, sữa sẽ hạn chế tình trạng bị thiếu máu của bé.

2. Giá của sữa nan pro 2

– Về giá cả, sữa nan pro 2 được nhiều bố mẹ đánh giá là có giá cả khá bình dân, phù hợp kinh tế với đa số các hộ gia đình ở Việt Nam. Nếu được đem so sánh giá với các dòng sữa cùng phân khúc khác thì sữa nan pro 2 có thể nói là có giá tương đối mềm. Hiện nay, sữa nan pro 2 đang được phân phối trên thị trường với giá 335.000 VNĐ/ hộp

 Sữa bột Nan Pro 2

Leave a comment

Your email address will not be published.