Dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp bé phát triển tốt. Vậy Nan Nga khác Nan Việt như thế nào khi xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học cho bé, đặc biệt là trẻ lớn hơn 6 tháng?

Lưu ý trong chế độ dinh dưỡng cho trẻ lớn hơn 6 tháng tuổi

– 4 bữa ăn một ngày, đảm bảo bổ sung cân bằng lượng carbohydrates, proteins, trái cây, rau củ, sữa, và ngũ cốc. Thêm 1 bữa ăn nhẹ vào khoảng 4 giờ chiều.

– Không cho bé ăn vặt giữa các bữa ăn. Nếu bé đói trong suốt buổi sáng hoặc ban đêm, hãy cho bé uống một chai hoặc cốc nước lọc và tăng khẩu phần ăn của bé vào bữa ăn kế tiếp.

– Đa dạng khẩu phần ăn qua mỗi tuần sẽ giúp bé phát triển vị giác. Nếu chị chỉ cho bé ăn cùng một loại thức ăn, bé sẽ khó tiếp nhận mùi vị thức ăn mới.

+) Thịt / Cá: duy nhất 1 lần 1 ngày, 3 – 4 muỗng cà phê dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi, 30g dành cho trẻ từ 12 đến 36 tháng, sau đó tăng lên 50g dành cho trẻ từ 3 – 4 tuổi.

+) Trứng: cho bé ăn lòng đỏ trước, nửa lòng đỏ dành cho trẻ 7 tháng, 1 lòng đỏ dành cho trẻ từ 8 đến 18 tháng tuổi, sau đó là nguyên quả trứng một tuần.

– Liên quan đến muối: không nên thêm muối vào thức ăn tự nấu dành cho bé và thức ăn đóng hộp. Đây là đói quen ăn uống tốt được áp dụng suốt cuộc đời

– Thức uống có đường có thể được dùng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, khoảng thời gian nghỉ ngơi cần được bổ sung nước 

Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Trẻ hơn 6 tháng cần lưu ý gì?

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho trẻ sử dụng 

Cùng tìm hiểu xem sữa Nan của Nga và sữa Nan Việt có những điểm nào nổi bật để có thể sử dụng như nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ nhé!

Nan Nga và Việt có chứa lợi khuẩn Probiotics giúp nâng cao hệ miễn dịch đường ruột giúp bé hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Ngoài ra sữa còn có chứa đạm Optipro thuỷ phân chất lượng cao, là loại đạm dễ hấp thu, giảm nguy cơ dị ứng, viêm da ở trẻ. Chất đạm tinh Optipro giúp trẻ hấp thu nhanh chóng, chuyển hoá năng lượng toàn diện mang đến khả năng tăng cân nhanh nhất. Ngoài ra Nan Nga và Việt còn có chứa DHA cũng như các nhóm vitamin cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ.

Vậy Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Vì công thức của cả hai tương đồng nhau nên mẹ có thể yên tâm lựa chọn cả 2 cho con.

Hy vọng qua bài viết này mẹ có thể hiểu được Nan Nga khác Nan Việt như thế nào và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất giúp bé phát triển một cách toàn diện và khoẻ mạnh.

Leave a comment

Your email address will not be published.