Sản phẩm bánh gạo gerber là sản phẩm thuộc tập đoàn Nestle, một tập đoàn chuyên phân phối các sản phẩm dinh dưỡng cho các bé. Bánh gerber là sản phẩm được sản xuất 100 % organic tức thành phần chỉ chứa các chất hữu cơ tự nhiên và nói không với các chất hóa học độc dại. Gerber Vietnam từ lâu đã là sản phẩm được các ba mẹ tin dùng cho con em của mình trong khi bắt đầu tập ăn dặm. Nhưng để giúp bố mẹ có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả 100%, bài viết sau sẽ đi qua cách sử dụng cũng như các lưu ý khi dụng bánh gạo ăn dặm gerber cho bé.

Bố mẹ có thể cho bé cầm bánh ăn trực tiếp

1. Hướng dẫn sử dụng bánh gạo gerber

– Bánh gạo gerber được đóng theo từng gói nhỏ rất tiện dụng. Để sử dụng sản phẩm bố mẹ chỉ cần xé bỏ vỏ bánh và cho bé cầm ăn trực tiếp mà không cần phải sơ chế gì. Ngay sau khi mở bánh, mẹ nên cho bé sử dụng ngay để có thể đảm bảo được trọn vẹn hương vị và độ ngon của bánh.

– Mỗi ngày, các bé có thể được bố mẹ cho ăn từ 3-4 bánh (khoảng 2 gói). Mỗi lần ăn bánh gạo gerber của bé nên cách bữa ăn chính từ 30-60 phút để khẩu vị của bé bình thường trở lại, không làm cho bé bị chán bữa ăn chính.

2. Một số lưu ý về bánh gạo gerber

– Trong lúc bé ăn bánh gạo gerber, bố mẹ hãy chú ý quan sát xem bé có bị biểu hiện gì của việc mắc nghẹn không để có thể xử lý kịp thời.

Quan sát các biểu hiện của bé khi ăn bánh gerber

– Sau khi cho bé ăn bánh gạo gerber, bố mẹ hãy quan sát biểu hiện của các bé xem các bé có bị dị ứng với thành phần của bánh không. Nếu có hãy đưa bé đến bệnh viện và không cho bé sử dụng loại bánh đó nữa.

– Sau khi mở hộp bánh, bố mẹ nên cho các bé sử dụng nhanh trong vòng 7 ngày để giữ được chất lượng dinh dưỡng tốt nhất của bánh.

Để có thể đảm bảo cho bé có thể nhận được đầy đủ những dưỡng chất mà bánh gerber mang lại, bố mẹ hãy đọc kỹ bài viết và cho bé sử dụng bánh đúng cách, bên cạnh đó cũng lưu ý về các biểu hiện của bé khi ăn để kịp thời xử lý.

Leave a comment

Your email address will not be published.