Bánh ăn dặm gerber từ lâu đã được biết đến là một sản phẩm rất nổi tiếng của tập đoàn Nestle Việt Nam, đây là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cũng như phân phối ra thị trường các sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho các bé. Banh gerber, hay còn được gọi là gerber puffs được đánh giá là một loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ rất tốt cho bé trong quá trình bé tập ăn dặm. Và để có thể đánh giá một cách chính xác sản phẩm qua bài viết này ta hãy cùng tìm hiểu về các ưu và nhược điểm của bánh an dặm gerber nhé.

1. Các ưu điểm của bánh ăn dặm gerber

– Thành phần trong bánh là hoàn toàn là tự nhiên như ngũ cốc và trái cây, trong bánh không chứa các chất hóa học như chất tạo ngọt, tạo màu hay chất bảo quản, chính vì thế sẽ vô cùng an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

– Bánh khi cho vào miệng bé sẽ tan đi một cách vô cùng nhanh chóng, không gây ra các tình trạng nghẹn, hóc có thể nguy hiểm cho bé. Dạng hạt của gerber cũng rất nhỏ gọn, thích hợp cho bé tập cầm nắm và cho vào miệng dễ dàng.

Bánh hình ngôi sao tạo cảm giác thích thú cho bé

– Hình dạng của bánh vô cùng đa dạng có thể giúp bé học tiếp nhận các sự vật bên ngoài, bên cạnh đó lượng dinh dưỡng có trong bánh cũng vô cùng đầy đủ, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.

2. Các nhược điểm của bánh ăn dặm gerber

– Khi được so sánh với các loại bánh khác, có thể thấy gerber vẫn còn khá ít hương vị để lựa chọn.

Hương vị của bánh gerber

– Bánh ăn dặm gerber chỉ bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. Vì thế vẫn cần phải cho bé ăn đầy đủ các bữa ăn chính và phụ để đảm bảo dinh dưỡng cho bé.

Bánh ăn dặm gerber là một lựa chọn rất phù hợp cho bé trong giai đoạn tập ăn dặm. Các ba mẹ hãy linh hoạt và thay đổi khẩu vị cho bé nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.