Mẹ thường hay phân vân Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn

trước khi chọn cho bé. Thế nhưng ít mẹ để ý rằng, sữa có không, có tác dụng tốt với bé hay không phụ thuộc khá nhiều vào cách sử dụng sữa của mẹ đấy.

Mẹ tham khảo bài dưới đây để biết vài điểm lưu ý khi pha sữa cho bé đúng chuẩn an toàn nhé.

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn có chế độ dinh dưỡng gì để bé phát triển toàn diện?

Khi chọn sữa Nan, mẹ đứng trước sự so sánh Nan Nga khác Nan Việt như thế nào về mặt dinh dưỡng, thì mách mẹ là cả 2 không khác nhau mấy vì chúng có dưỡng chất tương đồng & chất lượng đồng đều như sau nhé:

  • Tăng sức đề kháng & hệ miễn dịch trẻ

Một trong những băn khoăn thường thấy khi chọn sữa Nan đó là mẹ không rõ Nan Nga và Việt có tốt không trong việc tăng sức đề kháng cho cơ thể bé yêu.

Các vi khuẩn có lợi trong sữa Nan Nga và Việt giúp hệ đường ruột của bé vận động tốt hơn, hấp thụ dinh dưỡng đầy đủ và trọn vẹn hơn. Cả 2 dòng sản phẩm Nan Nga và Việt đều cung cấp các vitamin và nguyên tố như vitamin A, B, D, C, K, E, canxi, sắt, DHA, ARA,.. vốn là những chất đặc biệt cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Nhờ đó mà khả năng miễn dịch, sức đề kháng được tăng cường

  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa yếu ớt

Đối với trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa do còn non nớt nên các chứng nôn trớ, tiêu chảy thường xuyên xảy ra khi trẻ ăn những món ăn khó tiêu hóa. Tình trạng tiêu hóa không tốt khiến trẻ không thể hấp thụ được dinh dưỡng dẫn đến nhiều hệ lụy về sức khỏe và cân nặng. 

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn đối với hệ tiêu hóa của bé? Thực tế, trong cả 2 dòng sữa Nan Nga và Việt

có chứa vi khuẩn Bifidobacterium, đây là một loại vi khuẩn sống Probiotic có trong sữa mẹ với tác dụng là hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, giúp bé tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà các mẹ cần cân nhắc khi lựa chọn sữa Nan Nga và Việt cho trẻ sơ sinh.

Mẹ nên đảm bảo sữa Nan Nga và Việt nên được dùng trong vòng 2h kể từ khi pha nhé

Lưu ý sử dụng Nan Nga và Việt đúng chuẩn an toàn

  • Pha Nan Nga và Việt đúng tỉ lệ tiêu chuẩn

Công thức cách pha sữa Nan Nga và Việt tiêu chuẩn để bé hấp thụ đầy đủ dưỡng chất đó là tỷ lệ 30ml nước cho 1 thìa gạt ngang. Các bố mẹ không nên tự ý thay đổi công thức này, nếu pha quá loãng có thể khiến bé không đủ dinh dưỡng, nếu quá đặc lại khiến bé bị nóng trong, táo bón rất nguy hiểm.

  • Nước pha sữa là nước đun sôi để nguội còn 40 độ C

Các lợi khuẩn trong sữa sẽ phát huy được tác dụng đối với hệ tiêu hóa, sức đề kháng và hệ miễn dịch của trẻ khi ở đúng tầm nhiệt độ. Nhiệt độ pha sữa Nan Nga và Việt lý tưởng của nước là 40 độ C. Vì thế các bố mẹ hãy đun nước sôi và để nguội đến 40 độ C để pha Nan Nga và Việt. Nước quá nóng sẽ khiến các vi khuẩn có lợi không thể hoạt động được đâu.

  • Dùng hết sữa Nan Nga và Việt trước 2 giờ, không để thừa

Sữa Nan Nga và Việt nếu đã pha quá 2 giờ đồng hồ không nên sử dụng nữa bởi các chất trong sữa đã biến đổi ít nhiều. Đồng thời, tuyệt đối không để thừa sữa bú lần sau, như vậy cũng không hề tốt cho bé.

Hy vọng bài viết giúp giải đáp Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn, Nan Nga khác Nan Việt như thế nào cũng như giúp mẹ biết vài lưu ý khi pha để mẹ cho con bú. Nếu mẹ còn băn khoăn về nguồn gốc Nan Nga sản xuất ở đâu thì có thể xem một vài bài khác để tham khảo thêm.

Leave a comment

Your email address will not be published.