Mẹ có biết sản phẩm sữa Nan Việt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng là một trong nhiều lý do các mẹ bỉm luôn tin dùng sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều mẹ bỉm Việt khi biết tới sữa Nan thì có thắc mắc vì sao có nhiều loại tới vậy? Nan Nga khác Nan Việt như thế nào hay Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?

Mẹ hãy tham khảo bài dưới để được giải đáp Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn và tin tưởng chọn mua cho bé yêu nhé.

Review chất lượng dinh dưỡng của Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Nhiều mẹ nói sữa NAN Việt không tốt bằng sữa NAN Nga. Điều này chưa hẳn đã đúng bởi vì Nestle cũng là doanh nghiệp cũng phải kinh doanh và cạnh tranh với các dòng sữa khác nên không có lý do gì họ giảm chất lượng sản phẩm khi xuất khẩu trong khi họ hoàn toàn có thể làm tốt hơn.

Thế thì Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn, Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Trước tiên so sánh về mẫu mã vỏ hộp thì khi nhìn trực diện hai loại cơ bản là giống nhau về hình dáng và màu sắc. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là NAN Nga in hoàn toàn bằng chữ tiếng Nga, NAN Việt là song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Nếu mẹ tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy, trong thành phần dinh dưỡng của NAN Nga và NAN Việt là tương đồng nhau. Sữa có tính thanh mát, chống táo bón rất tốt. Sữa tăng cường hệ miễn dịch giảm thiểu tình trạng ốm vặt ở trẻ. Sữa Nan Nga và Việt bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, B,C,D,E, K, canxi, sắt, đạm, chất béo,…giúp chiều cao của bé phát triển một cách tối đa, hệ răng và xương chắc khỏe. Với thành phần chất đạm Optimum chất lượng cao, sữa giúp trẻ tăng cân một cách từ từ, khỏe khoắn chứ không tăng đột ngột như một số loại sữa bột khác đến từ châu Âu.

Ngoài ra, câu hỏi Nan Nga sản xuất ở đâu cũng là một trong những điều mẹ  muốn biết về sữa Nan. Điểm khác biệt nhỏ là được điều chỉnh về một số dưỡng chất để phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng tại quốc gia sử dụng.

Sữa Nan Nga và Việt giúp hỗ trợ phát triển tốt não bộ và chiều cao tối ưu cho bé yêu

Mẹ nên mua dòng Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho trẻ?

Nếu mẹ còn thắc mắc Nan Nga khác Nan Việt như thế nào thì hy vọng qua bài trên mẹ có thể thấy rằng, sữa Nan Nga và Việt có sự tương đồng rất lớn nên khi mẹ cho trẻ sơ sinh sử dụng sữa Nan Việt sẽ không thua kém gì so với sữa Nan Nga. Trong khi đó, mức giá của sữa Nan Nga thường cao gấp nhiều lần do các chi phí nhập khẩu, thuế phát sinh nên các mẹ có thể cân nhắc tài chính để lựa chọn cho con sử dụng sản phẩm phù hợp nhé.

Ngày nay, tình trạng xuất hiện hàng giả, hàng nhái sản phẩm cho bé ngày một nhiều. Các sản phẩm này không chỉ không giúp ích cho quá trình phát triển của trẻ, thậm chí chúng còn có những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe vốn còn non nớt của bé nhà mình.

Qua bài trên, hy vọng mẹ được giải đáp những thắc mắc về Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn & Nan Nga sản xuất ở đâu  & hiểu là cả Nan Nga và Việt đều cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng giúp bé phát triển toàn diện nên mẹ yên tâm chọn 2 dòng Nan Nga và Việt luôn nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.