Vì một số lí do mà nhiều mẹ bỉm Việt chọn bổ sung sữa công thức xen kẽ với sữa mẹ để con được đủ chất. Điều này hoàn toàn được khuyến khích bởi những thương hiệu sữa như Nan của Nga hoàn toàn có đủ những dưỡng chất để bé phát triển khoẻ mạnh.

Tuy nhiên, một trong những sai lầm mẹ thường hay mắc phải khi pha sữa cho con đó là dùng nước khoáng. Đây là một sai lầm khá nghiêm trọng vì vậy mẹ đọc bài dưới để hiểu vì sao không nên làm thế để tránh con bị bệnh nhé.

Không nên dùng nước khoáng để pha sữa công thức cho bé

Các dòng sữa công thức như Nan của Nga, Nan Optipro Nga, Nan Supreme, nan nga organic … hay những thương hiệu khác được xem là thức ăn chính của bé. Để pha sữa cho bé, các mẹ đã tin tưởng tìm dùng các loại nước khoáng để pha sữa đơn giản vì các mẹ nghĩ chúng sạch nên pha sữa cho bé là an toàn.

Tuy nhiên, đây là một việc mà các mẹ không ngờ tới rằng nó tiềm tàng những nguy hiểm bên trong không ngờ tới bởi lẽ cứ 1000ml nước khoáng có: 11 – 17mg Canxi, 95 – 130mg Natri,… Nói tóm gọn, lượng Canxi và Natri có trong sữa Nan của Ngađã có thể cung cấp đầy đủ cho cơ thể của bé, nếu các mẹ pha sữa bằng nước khoáng sẽ khiến cơ thể bé bị dư chất Natri và Canxi.

Thừa Canxi có thể dẫn đến bé bị táo bón, thận làm việc kém hiệu quả. Thừa Natri cơ thể bé sẽ rất mệt mỏi, khát nước lâu ngày dẫn đến bệnh cao huyết áp. Ngoài ra, trong nước khoáng còn có các chất rắn hòa tan (310 – 360 mg/l) không phù hợp với hệ tiêu hóa và thận chưa hoàn thiện của trẻ.

Không nên pha sữa công thức nói chung & nan nga organic nói riêng với nước khoáng để tránh khiến trẻ dư chất

Vậy sữa Nan Nga có tốt không? Nên dùng như thế nào?

Sữa nan nga organic được sản xuất có thành phần dinh dưỡng tương tự như sữa mẹ nên bạn có thể yên tâm rằng trẻ sẽ không bị thiếu chất. Cách kếp hợp sữa hợp lí nhất được bác sĩ khuyên nên áp dụng chính là cho con uống sữa thay phiên & pha sữa đúng cách như nhà sản xuất khuyên dùng như với nước ấm, nhiệt độ khoảng 40 độ.

Với đặc tính sữa mát & được bổ sung hệ đạm tiên tiến Optipro cùng 36 loại Vitamin và khoáng chất với tỉ lệ cân đối, sữa Nan của Nga giúp bé tăng cân tốt hơn sữa Nan Việt, phát triển thế chất và não bộ tối đa.

Nếu mẹ còn băn khoăn khi chọn các dòng sữa Nan của Nga với những thắc mắc như không rõ Nan Nga có mấy loại & Nan Nga sản xuất ở đâu thì mẹ sẽ được giải đáp như sau:

Sữa Nan của Ngađược sản xuất hầu hết các nước như Nga, Thuỵ Sỹ & Đức… gồm 4 dòng sản phẩm để các mẹ có thể lựa chọn tùy vào độ tuổi của các bé nhà mình:

  • Sữa Nan Nga số 1: Dành cho trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi
  • Sữa Nan Nga số 2: Dành cho trẻ trong giai đoạn từ 6-12 tháng tuổi
  • Sữa Nan Nga số 3: Dành cho trẻ trong giai đoạn từ 12-18 tháng tuổi
  • Sữa Nan Nga số 4: Dành cho trẻ trong giai đoạn trên 18 tháng tuổi

Hy vọng mẹ sớm có được sự lựa chọn đúng đắn & hiểu rõ cách pha sữa nan nga organic đúng chuẩn cho bé yêu nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.