Nhiều mẹ gặp phải những tình huống bất khả kháng khiến mẹ không thể tiếp tục cung cấp sữa mẹ cho bé yêu hoàn toàn & chọn lựa nuôi con bằng cách kết hợp sữa mẹ và sữa công thức.

Thế nhưng, liệu cách làm này có đúng? Sữa mẹ pha với sữa công thức như Nan của Nga được không?

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ hiểu hơn về chất lượng Nan Organic Nga & nắm được những lưu ý khi kết hợp 2 loại sữa này nhé.

Có nên pha sữa mẹ với sữa công thức?

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo bạn nên cho bé bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải cứng nhắc cho bé bú mẹ hoàn toàn. Nếu bạn cảm thấy quá áp lực, việc nuôi con bằng sữa mẹ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn và các thành viên khác trong gia đình thì bạn vẫn có thể cân nhắc lựa chọn cách kết hợp sữa mẹ và sữa ngoài với các dòng sữa Nan của Nga thuộc thương hiệu Nestle nhé.

Sữa công thức hay sữa bột như Nan Optipro Nga chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé. Vì vậy mẹ hãy yên tâm đừng băn khoăn liệu Nan Nga có tốt không nữa nhé. Việc bé vừa bú sữa mẹ vừa bú sữa Nan của Nga vẫn mang lại những lợi ích tuyệt vời của việc nuôi con bằng sữa mẹ. Chính vì vậy, đây có thể được xem là giải pháp thay thế hữu ích trong tình huống việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ không thể thực hiện được.

Nan của Nga nên được bổ sung xen kẽ với các cữ bú mẹ một cách hợp lý

Tiêu chí khi chọn sữa công thức cho bé

Khi mới chọn loại sữa công thức để bổ sung xen kẽ sữa mẹ, hãy lựa chọn những loại có hương vị thơm ngon tương tự sữa mẹ cũng như chất lượng tốt & Nan của Nga sẽ là quyết định hoàn hảo. Vậy các dòng sữa công thức của Nan Nga sản xuất ở đâu & Nan Nga có mấy loại, mẹ đọc ngay những thông tin dưới đây:

Hiện nay, đa phần các dòng sữa Nan của Nga được sản xuất hầu hết các nước như Nga, Thuỵ Sỹ & Đức.. mà vẫn được đảm bảo các dưỡng chất dồi dào & chất lượng cao tuyệt đối. Mách mẹ rằng các dòng sữa Nan Organic Nga gồm 4 dòng sản phẩm để các mẹ có thể lựa chọn tùy vào độ tuổi của các bé nhà mình:

  • Sữa Nan Nga số 1: Dành cho trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi
  • Sữa Nan Nga số 2: Dành cho trẻ trong giai đoạn từ 6-12 tháng tuổi
  • Sữa Nan Nga số 3: Dành cho trẻ trong giai đoạn từ 12-18 tháng tuổi

Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp mẹ hiểu hơn về các lợi ích của việc dùng sữa công thức Nan của Nga cũng như trả lời được câu hỏi về chất lượng Nan Nga có tốt không nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.