Tin dùng một loại sữa công thức phù hợp với khả năng của mẹ, nhu cầu của con không dễ giữa vô vàn thương hiệu hiện nay. Đối với những mẹ đã chọn sữa Nan nhà Nestle thì không phải mẹ nào cũng nắm được những điểm khác biệt cơ bản giữa sữa Nan Nga và sữa Nan Thụy Sĩ mặc dù chúng thuộc cùng một thương hiệu.

Vì vậy, mẹ đọc ngay bài dưới để được giải đáp sữa Nan Nga giá bao nhiêu, mua ở đâu &  Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau để chọn cho bé ngay.

Mách mẹ Nan Nga giá bao nhiêu 

Mách mẹ rằng hiện nay, giá thành của các dòng sữa Nan Nga sẽ dao động tuỳ nơi bán & dung tích. Trung bình thì giá sẽ từ 250.000-300.000đ/400gr & 380.000-430.000đ/800gr đó mẹ. Để con được bổ sung chất an toàn từ sữa chính hãng, mẹ nên chọn những đại lý lớn & uy tín hoặc theo dõi thông tin bên dưới nhé.

Sữa Nan Nga tốt không là câu hỏi được nhiều mẹ tìm kiếm trước khi tin chọn sản phẩm này cho bé

Về xuất xứ & đặc điểm Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau

Dòng sữa Nan Nga được sản xuất bởi thương hiệu Nestle và phân phối chính thức tại Nga. Sở dĩ mặt hàng này có mặt tại Việt Nam là do được nhập khẩu từ thị trường Nga. Sữa Thụy Sĩ (hay còn gọi là Nan Optipro) là dòng sản phẩm nổi tiếng của Nestla Thụy Sĩ, nhưng được tìm hiểu và sản xuất chủ yếu trên thị trường tại Thụy Sĩ. Trường việt nam.

Xét về công thức dinh dưỡng thì 2 loại sữa Nan Nga 1 và sữa Nan Thụy Sỹ Pelargon có công thức tương đương nhau cùng với công dụng tương đương nhau, là loại sữa mát, chống táo bón dành cho trẻ và giúp các bé tăng cân đều, chống béo phì và công thức hoàn toàn phù hợp cùng với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Về cấp độ thì cả 2 dòng Nan Nga & Nan Thuỵ Sĩ giống nhau, được chia như sau:

  • Sữa Nan Nga 1 phù hợp với thể trạng của trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi.
  • Sữa Nan Nga 2 phù hợp với thể trạng của trẻ sơ sinh từ 6 đến 12 tháng tuổi.
  • Nan Nga Lạc số 3 tương thích với thể trạng của trẻ sơ sinh từ 12 tháng tuổi trở lên.
  • Sữa Nan Nga số 4 tương thích với thể trạng của trẻ sơ sinh từ 18 tháng tuổi trở lên.

Hai dòng sản phẩm sữa Nan Nga và Nan Thụy Sĩ với những đặc điểm giống và khác nhau được chỉ ra trong bài viết vừa rồi sẽ là công cụ hữu ích cho các mẹ bỉm sữa trong quá trình lựa chọn. Hy vọng bài sữa Nan Nga review trên giúp mẹ biết được sữa Nan Nga tốt không, Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau & sữa Nan Nga giá bao nhiêu nhé

Leave a comment

Your email address will not be published.