Sữa công thức là một sự lựa chọn an toàn & tối ưu để mẹ bổ sung dinh dưỡng cho bé những năm đầu đời. Trong số hàng loạt những thương hiệu lớn, Nan của Nga luôn nằm trong top đầu những dòng sữa được mẹ tin chọn. Vậy sữa Nan của Nga có chất lượng như thế nào ắt hẳn nhiều mẹ bỉm trẻ sẽ quan tâm.

Cùng đọc bài dưới để hiểu xuất xứ, các chất dinh dưỡng của sản phẩm để giúp mẹ trả lời liệu Nan Nga có tốt không nhé.

Nan Nga sản xuất ở đâu? Chất lượng các nơi khác nhau thế nào?

Sữa Nan Organic Nga là một trong những sản phẩm sữa Nan của Nestle được sản xuất tại Nga &  được nhập khẩu, phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Nestle Việt Nam. Sữa dành cho trẻ từ sơ sinh tới 3 tuổi với ưu điểm nổi bật là dòng sữa mát, hương vị tương tự sữa mẹ & chắc chắn không gây táo bón cho trẻ.

Tuy các sản phẩm sữa Nan của Nestle được sản xuất ở nhiều nơi khác nhau như Nga, Đức, Thuỵ Sĩ.. nhưng tất cả đều được kiểm tra nghiêm ngặt chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng tương đồng nên mẹ yên tâm chọn cho bé.

Bổ sung  sữa công thức Nan Organic Nga giúp bé tăng cân đều đặn mà không gây táo bón

Vì sao Nan Organic Nga được mẹ tin chọn?

Hiện nay các dòng sữa Nan của Nga đang rất được tin dùng  bởi chất lượng quốc tế, hương vị thơm mát, các dưỡng chất sản phẩm mang lại & giá tốt.

Với công thức độc quyền, công nghệ sản xuất hiện đại của Châu Âu, sản phẩm này mang đến nguồn dưỡng chất hoàn hảo giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh từ đó hấp thu dinh dưỡng tối đa. Sữa Nan Organic Nga chứa hơn 36 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bù đắp thiếu hụt dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày cho bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Mẹ có thể tìm đọc thêm nhiều nguồn uy tín để đọc thêm về xuất xứ Nan Nga sản xuất ở đâu hoặc nếu còn phân vân Nan Nga có mấy loại để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Các dòng sữaNan Organic Nga là sản phẩm sữa bột chứa rất nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết giúp bé sơ sinh & trẻ nhỏ có cơ hội phát triển toàn diện & an toàn nên mẹ hãy yên tâm mà hay tin chọn cho bé ngay.

Leave a comment

Your email address will not be published.