Hai loại sữa Nan Nga và Việt đều dành được sự yêu mến của mẹ bỉm khi chọn sản phẩm cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho con. Thế nhưng, chất lượng giữa 2 sản phẩm này có giống nhau hay không? Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Nan Nga khác Nan Việt như thế nào

Với nhiều câu hỏi cần được giải đáp để có được sự lựa chọn tốt nhất cho bé yêu, mẹ hãy đọc ngay bài viết dươi đây để có sự so sảnh rõ ràng giữa 2 sản phẩm mẹ nhé.

So sánh sữa Nan Nga và Việt

  • Xét về nguồn gốc xuất xứ

Trước khi mua sản phẩm ngoại, mẹ thường băn khoăn Nan Nga sản xuất ở đâu để đảm bảo nguồn gốc sản phẩm đáng tin cậy. Sữa Nan Nga có 4 số và được Nestle sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất ở Nga và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường. 

Sữa Nan Việt Optipro cũng có 4 số, số 1 và 2 được sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ hoặc Hà Lan còn số 3 và số 4 được sản xuất tại Nestle Philippines.

Dù là được sản xuất ở đâu thì chúng cũng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bày bán ra thị trường cả.

Lưu ý: Thương hiệu Nestle có nhà máy ở rất nhiều quốc gia. Do đó sẽ có lúc mà mua sữa Nan thì thấy thông tin trên bao bì in nơi sản xuất khác nhau thì cũng đừng quá ngạc nhiên và lo lắng nhé! Điều đó rất bình thường và chất lượng sữa vân tốt y nguyên nên mẹ cứ yên tâm cho bé sử dụng.

  • Xét về giá trị dinh dưỡng của sữa Nan Nga và Việt 

Thế Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Việt và sữa Nan Nga không có gì khác nhau là mấy vì cả 2 sản phẩm này đều được tạo ra bởi một công thức chung.

Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm này đều tốt cho sức khỏe bé giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6. 

Nên chọn mua sữa Nan Việt hay sữa Nan Nga cho bé?

Sữa Nan xách tay Nga trên thị trường tuy khá được các mẹ bỉm sữa tin dùng nhiều nhưng do giá thành tốt, công thức giống nhau, các sản phẩm sữa bột nhập khẩu trong đó có sữa Nan Việt lại được điều chỉnh các chất phù hợp hơn với cơ địa của trẻ em Việt, giúp trẻ dễ hấp thu hơn nên sữa Nan nhập khẩu vẫn là ưu tiên lựa chọn tốt hơn.

Sữa Nan Nga có mùi thơm hơn sữa Nan Việt một chút nhưng không quá ảnh hưởng

Qua những thông tin trên, có thể thấy cả sản phẩm sữa Nan Nga và Việt đều là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho cơ thể bé được nhiều mẹ tin dùng. Tuy nhiên nếu sự lựa chọn của mẹ liên quan tới giá cả & sự tiện lợi về sau thì chọn Nan Việt mẹ nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.