Dòng sữa công thức Nan thường được được tin dùng bởi ba mẹ tin rằng những dưỡng chất dồi dào & hương vị thơm ngon của sản phẩm có thể giúp con tăng cân vượt trội. Điều có liệu có đúng không? Ngoài việc tăng cân, sản phẩm còn có thể làm gì cho bé?

Cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời mà dinh dưỡng sữa Nan của Nestle mang tới cho sức khoẻ bé & hiểu hơn về chất lượng của Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn mẹ nhé.

Sữa Nan Nga và Việt có tăng cân trẻ được không? 

Hiện sữa Nan Nga và Việt vẫn được đánh giá là loại sữa được nhiều bà mẹ bỉm sữa ưu ái lựa chọn con con em mình. Nhất là những bé mới bắt đầu làm quen với sữa bột công thức. Tuy nhiên, dựa vào công thức thành phần sữa Nan trên đây có thể thấy sản phẩm không chú trọng vào phát triển cân nặng nên không giúp bé tăng cân nhanh đột ngột như các loại sữa khác, mà giúp bé tăng cân đều đặn và đạt chuẩn theo từng giai đoạn phát triển. 

Nếu mẹ mong bé tăng cân nhanh thì sữa Nan Nga và Việt chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất bởi nhà sản xuất cho rằng hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ còn chưa hoàn chỉnh nên nếu sữa có giàu dinh dưỡng tới đâu mà trẻ không hợp sữa, không hấp thu được thì cũng bằng không. Ngược lại sữa chứa quá nhiều dinh dưỡng còn khiến bé khó hấp thụ dẫn đến tình trạng trẻ bị táo bón. Vì vậy, theo đánh giá và theo dõi sự phát triển của các bé dùng sữa Nan hàng tháng thì biểu đồ luôn có xu hướng đi lên tuy nhiên giao động không nhiều.

Thành phần dinh dưỡng của sữa Nan Nga và Việt

Vi khuẩn Probiotics – Bifidus BL có lợi: giúp nuôi dưỡng hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, bảo vệ hệ tiêu hóa của bé tốt nhất nhờ đó phòng tránh được các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa như: tiêu chảy, táo bón. Đặc biệt, sữa bổ sung 2 loại chất khoáng là sắt và kẽm ở dạng dễ hấp thụ giúp thiết lập hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bé.

Chất đạm OPTIPRO: dễ hấp thu tương tự trong sữa mẹ và chuyển hóa nhanh giảm thiểu tối đa áp lực lên các cơ quan trong cơ thể, giúp bé dễ hấp thu dinh dưỡng phát triển tốt hơn & giúp bé tăng cân đều, phòng chống nguy cơ béo phì ở trẻ nhỏ. 

Hàm lượng DHA-ARA cân đối: sẽ giúp bé hoàn thiện cấu trúc não bộ, từ đó nâng cao khả năng dẫn truyền thông tin, nhận thức, quan sát và tư duy ngay từ những năm đầu đời. 

Bổ sung Canxi + Vitamin D: giúp xương và răng chắc khỏe là tiền đề để phát triển chiều cao tốt.

Ngoài ra, sữa Nan Nan Nga và Việt còn chứa hon 36 loại vitamin A, B, C, D và khoáng chất thiết yếu khác cũng giúp bé phát triển một cách toàn diện.

Thế thì Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga sản xuất ở đâu?

Nhìn chung, tuy được sản xuất khác nước nhưng chất lượng & dưỡng chất của những sản phẩm sữa Nan vẫn rất tương đồng & tốt cho bé, các dòng sản phẩm được chia như sau:

  • Sữa Nan Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.
  • Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.
  • Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.
Sữa Nan Nga và Việt rất phù hợp cung cấp dinh dưỡng cho bé, giúp bé tăng cân dù không quá nhiều

Hi vọng những đánh giá sữa Nan có tăng cân không trong bài viết sẽ giúp các mẹ chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cho con và cũng phần nào có được câu trả lời về việc Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn để chọn mua cho con mẹ nhé

Leave a comment

Your email address will not be published.