Sữa Nan của Nestle sản phẩm sữa công thức rất tốt, có tính mát, có bổ sung đầy đủ các loại vitamin khoáng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thế nhưng nhiều mẹ bỉm khi chọn vẫn có nhiều điều thắc mắc về sữa Nan có tốt không? Nên chọn loại nào vì chưa biết Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Vì vậy, mẹ hãy đọc bài dưới ngay để biết 3 điều mẹ nên lưu ý khi chọn & dùng sữa Nan Nga và Việt cho con mẹ nhé.

Pha sữa đúng theo khuyến cáo nhà sản xuất

Điều quan trọng nhất khi chọn sữa Nan Nga và Việt cho trẻ sơ sinh là một thìa gạt ngang sữa pha với 30 ml nước.  Đây chính là công thức pha sữa Nan Nga và Việt chuẩn được nhà sản xuất Nestle khuyến cáo trên lon sữa. 

Mẹ nên pha theo đúng tỷ lệ trên, tuyệt đối không được tự ý thay đổi tỷ lệ pha nếu không có sự hướng dẫn của nhân viên y tế hoặc bác sĩ. Nếu pha sữa Nan Nga và Việt quá loãng sẽ không cung cấp đủ dinh dưỡng cũng như năng lượng cần thiết sẽ khiến bé chậm lớn, suy dinh dưỡng, còn pha đặc sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thận của bé gây nóng trong, dẫn đến bón, thậm chí làm hoại tử ruột đe doạ trực tiếp đến tính mạng bé. 

Không tích trữ lại sữa thừa cho lần bú sau

Sữa Nan Nga và Việt sau pha nếu trẻ bú không hết thì nên bỏ đi, không được tích trữ bảo quản lạnh cho bé bú lần sau. Vì sữa sau pha rất dễ bị nhiễm khuẩn, khi sữa nhiễm khuẩn sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé gây ra rối loạn tiêu hóa như: táo bón và tiêu chảy,… Do đó, mỗi lần cho bé bú là mỗi lần pha sữa Nan Nga và Việt mới để có vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng hơn.

Chọn Nan Nga và Việt có nguồn gốc rõ ràng, nơi bán uy tín

Khi mua các sản phẩm sữa công thức Nan từ nhà Nestle, ắt hẳn mẹ bỉm rất đau đầu tìm hiểu Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga sản xuất ở đâu? Mua ở nơi nào mới uy tín?

Khuyên rằng mẹ nên chọn những sàn thương mai điện tử nổi tiếng như Shopee, Lazada, Tiki để mua sản phẩm để được đảm bảo. Còn về vấn đề xuất xứ thì nhìn chung, tuy được sản xuất ở những nước khác nhau những các dòng sữa công thức Nan đều thuộc sự quản lý nghiêm ngặt của tập đoàn Nestle để đảm bảo chất lượng tương đồng & cung cấp đủ các dưỡng chất tốt cho bé, các dòng sản phẩm được chia như sau:

  • Sữa Nan Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.
  • Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.
  • Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.
Cần biết cách chọn & sử dụng Nan Nga và Việt đúng cách để con được phát triển an toàn

Hy vọng với những thông tin ở trên đây sẽ giúp các mẹ phần nào giải tỏa nỗi băn khoăn khi chọn dòng sữa Nan cho trẻ sơ sinh. Mẹ sẽ phần nào biết được Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn, biết cách dùng Nan Nga và Việt cho bé đúng chuẩn để chúng mang lại những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện, an toàn cho bé, mẹ nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.