Chọn sữa công thức tốt ngoài việc giúp bé tăng cân đều còn phải hỗ trợ tốt cho trí não của bé. Khi trên thị trường có đến 2 loại sữa Nan Nga và Việt, đôi khi mẹ không khỏi băn khoăn khi chọn sản phẩm tốt nhất cho con. Sữa Nan Nga nhập khẩu có đáp ứng được tiêu chí này không? Hãy cùng khám phá nhé!

Sữa Nan Nga nhập khẩu có giúp bé phát triển não bộ?

​Trong sữa Nan Nga nhập khẩu có chứa 2 loại DHA chính là Omega 3 và ARA (omega 6) – 2 thành phần có trong sữa mẹ. Nguồn DHA tự nhiên này dễ tiêu hóa, đặc biệt cần thiết cho sự phát triển hệ thần kinh cũng như võng mạc của trẻ sơ sinh.

Không thể không kể đến sắt, I-ốt và kẽm – 3 nhân tố quan trọng có trong sữa Nan Nga nhập khẩu giúp tăng cường nhận thức cho bé, giúp bé nhanh nhẹn, nhận diện được các vật xung quanh sớm hơn.

Sữa Nan Nga nhập khẩu có giúp bé phát triển thông minh?

Hướng dẫn bảo quản sữa Nan Nga nhập khẩu đúng cách

– Các nhà sản xuất thường xuyên khuyến cáo và hướng dẫn người tiêu dùng nên chọn trọng lượng sữa Nan Nga nhập khẩu vừa phải, để sau khi mở nắp có thể sử dụng trong vòng một tháng trở lại. Khi pha sữa tránh để hơi nước ấm nóng bốc hơi lên gần miệng hộp sữa, làm hư hại chất lượng. Với lượng sữa còn lại trong hộp, người sử dụng nên đậy kín nắp, tránh mở ra nhiều lần khi không cần thiết.

– Tuyệt đối tránh bảo quản sữa Nan Nga nhập khẩu ở những nơi có trực tiếp ánh nắng mặt trời chiếu vào, khu vực gần bếp, tủ lạnh.

– Khi mở nắp hộp sữa Nan Nga nhập khẩu, bạn cần chú ý đến màu sắc của sữa bên trong, cũng như là hương vị của nó. Sữa Nan Nga nhập khẩu chất lượng sau khi mở nắp sẽ tỏa mùi thơm ngọt ngào, dễ chịu, bột sữa mềm, mịn và có màu vàng nhạt như màu kem. Mặc khác, những loại sữa kém chất lượng thường không có đầy đủ những điều nói trên, mùi hương không dễ chịu và thường xuyên bị đóng vón, màu bột sữa cũng sậm hơn.

– Có một cách đơn giản để kiểm tra chất lượng của bột sữa Nan Nga nhập khẩu bằng cách cho một thìa sữa vào cốc và đổ nước nguội vào. Sữa bột kém chất lượng hoặc những loại sữa “nhái” thường sẽ lắng xuống đáy và tan rất nhanh mặc dù chưa được khuấy. Song, đối với sữa bột tốt sẽ nổi lơ lửng, không tan nếu chưa được khuấy.

– Tìm hiểu và nắm sơ lược những bí quyết trên sẽ giúp cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng hay đắn đo bất cứ điều gì.

Chỉ cần bảo quản sữa bột Nan Nga nhập khẩu đúng cách thì chất lượng của sữa khi đã mở nắp vẫn luôn được đảm bảo và bạn sẽ tránh được tình trạng sữa bột vón cục hay đổi màu.

Leave a comment

Your email address will not be published.