Giữa Nan Nga và Nan Thụy Sĩ, nên chọn sữa nào cho bé? Nan Nga và Nan Thụy Sĩ có gì khác nhau? Để có câu trả lời, hãy cùng xem bài viết dưới đây!

Cùng so sánh sữa Nan Nga và Nan Thụy Sĩ có gì khác nhau?

Về cơ bản, sữa Nan Nga và Nan Thụy Sĩ không khác biệt nhau nhiều. Xét về mặt công thức dinh dưỡng thì sữa Nan Nga và sữa Nan Thuỵ Sĩ đều có cùng một công thức tương đương và công dụng giống nhau với những công dụng như:

Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất

Sữa Nan Nga và Nan Thụy Sĩ bổ sung hơn 20 loại vitamin, khoáng chất, vi chất kết hợp cùng các dưỡng chất khác như chất đạm, chất béo, chất bột đường nhằm mang đến cho bé hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất. Trong sữa có chứa hàm lượng cao các loại vitamin thiết yếu như vitamin A, C, D, K, E, B1, B3, B6, B12, cùng các khoáng chất như canxi, sắt, photpho, magie, mangan, đồng, natri, kali…

Đặc điểm sữa Nan Nga và Nan Thụy Sĩ có gì khác nhau?

Tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa

Công thức đặc biệt của dòng sữa Nan đều bổ sung hệ Probiotics Bifidus BL – vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa và miễn dịch. Nhờ vậy, bé có một đường ruột khỏe mạnh, cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, phòng ngừa táo bón hiệu quả, hỗ trợ bé hấp thu tốt các dưỡng chất để nhanh chóng tăng cân, chắc khỏe xương. Ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ sức đề kháng tối ưu cho trẻ để phòng chống các tác nhân gây bệnh.

Chất đạm Optipro thủy phân chất lượng cao – độc quyền của Nestle được bổ sung vào trong cả hai loại sữa Nan của Nga và Nan Thụy Sĩ. Đây là loại đạm dễ hấp thu, giảm nguy cơ dị ứng, viêm da ở trẻ nhỏ. Chất đạm tinh Optipro giúp trẻ hấp thu nhanh chóng, chuyển hóa năng lượng toàn diện mang đến cho bé khả năng tăng cân nhanh nhất. Đặc biệt, đạm Optipro còn giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao cân đối, nhờ sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ bảo vệ toàn diện.

Hỗ trợ phát triển trí não

Sữa Nan Nga và Nan Thụy Sĩ bổ sung hỗn hợp axit béo DHA và ARA là những dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc não bộ, chức năng thị giác và sức khoẻ toàn diện của trẻ, từ đó giúp phát triển trí não và thị lực cho trẻ. Các vi chất khác như sắt, I-ốt và kẽm hỗ trợ chức năng nhận thức ở trẻ, bước đầu cho một trí tuệ phát triển.

Cả hai đều mang hương vị thơm ngon dịu nhẹ

Nan Nga và Nan Thụy Sĩ có gì khác nhau?Sữa Nan Nga và Nan Thụy Sĩ đều có vị nhạt, hương thơm tự nhiên sẽ giúp bé hợp và làm quen sữa ngoài tốt hơn.

Còn giữa nan nga và nan việt cái nào tốt hơn cho bé, mẹ tiếp tục tìm hiểu them nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.