Đối với các mẹ bỉm, chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với thương hiệu sữa nan nga và việt từ tập đoàn Nestle. Trong bài viết hôm nay, tạm gác lại những câu hỏi thường gặp về sữa nan như “nan nga hay nan việt tốt hơn” hay “nan nga khác nan việt như thế nào”, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tập đoàn Nestle là những sản phẩm đang được phân phối bởi tập đoàn này nhé

I. Ý nghĩa logo thương hiệu Nestle

Hình ảnh chiếc tổ chim – logo thương hiệu đặc trưng của Nestle có lẽ đã không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng liệu bạn đã biết được ý nghĩa sau chiếc logo này chưa? “Nestle” trong tiếng Đức có nghĩa là tổ chim. Hình ảnh những chú chim non nằm trong tổ để mẹ mớm mồi mang hàm ý bảo vệ các “sản phẩm từ sữa” tránh bị làm giả. Dòng chữ Nestle được kết hợp vào cùng với logo nhằm tạo ra hình ảnh thương hiệu chung cho cả công ty, là biểu tượng thương mại chiến lược của cả tập đoàn. Đồng thời, bốn ngành hàng chính là các sản phẩm sữa, kem, bánh kẹo và sữa công thức dành cho trẻ được đặt một chữ Nestle cụ thể để tạo sự đặc trưng nhất quán cho các sản phẩm đến từ thương hiệu Nestle.

Hình ảnh thương hiệu Nestle

II. Các sản phẩm của công ty Nestle Việt Nam

Sau gần 30 năm phát triển tại Việt Nam, công ty Nestle Việt Nam đã và đang ngày càng hoàn thiện, mang đến các sản phẩm tốt và chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm phổ biến như:

– Thức uống, sữa: , Sữa Milo, Sữa tiệt trùng Nestle, Trà chanh Nestea…

– Bánh kẹo: Kit Kat

– Nước uống đóng chai: La Vie

– Bánh ngũ cốc: Nestle Koko Krunch, Nestle Corn Flakes, Nestle Honey Stars…

– Cà phê: Cà phê hoà tan, cà phê pha phin, cà phê uống liền

– Sản phẩm sữa công thức dành cho bé: Sữa nan việt được thiết kế để đảm bảo cho sự phát triển tối ưu và toàn diện của trẻ trong từng giai đoạn. Ngoài ra, trên thị trường còn có những sản phẩm nan nga nội địa được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết như “nan nga sản xuất ở đâu” hay “nan nga và nan việt cái nào tốt hơn“, bạn có thể dễ dàng tra cứu và tìm hiểu thêm trên các trang review sữa bột cho bé uy tín nhằm hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình lựa chọn.

Leave a comment

Your email address will not be published.