Gần đây, thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều loại sữa Nan Nga nhập khẩu được các mẹ tin tưởng, ưa chuộng cho con dùng. Sữa Nan Nga nhập khẩu và sữa Nan Việt có gì giống nhau? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây nhé!

Khám phá sữa Nan Nga nhập khẩu và sữa Nan Việt có gì giống nhau?

Sữa Nan Nga nhập khẩu và sữa Nan Việt có điểm gì giống nhau khiến các mẹ dễ nhầm lẫn giữa 2 dòng sữa công thức này?

– Cả 2 đều là những sản phẩm của thương hiệu Nestle

– Cả 2 đều có thành phần dinh dưỡng tương đối giống nhau

– Cả 2 đều có cùng quy cách đóng gói với 2 loại hộp là 400g và 800g

Sữa Nan Nga nhập khẩu và sữa Nan Việt có gì giống nhau?

Điểm khác nhau giữa sữa Nan Nga nhập khẩu và sữa Nan Việt

– Nơi sản xuất: Sữa Nan Nga nhập khẩu được sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ và được phân phối tại thị trường Nga còn sữa Nan Việt số 1 được sản xuất tại Nestle Hà Lan, số 2 được sản xuất tại Thụy Sỹ còn số 3 và số 4 được sản xuất tại Philippines và được phân phối tại thị trường Việt Nam.

– Bao bì sản phẩm: Đối với sữa Nan Nga nhập khẩu, bao bì sản phẩm in tiếng Nga và có màu chủ đạo là màu xanh lá trong khi sữa Nan Việt thì trên bao bì có in tiếng Việt, màu xanh và màu vàng là 2 màu chủ đạo.

– Về giá bán: Sữa Nan Nga nhập khẩu đắt hơn sữa Nan Việt một chút.

Sữa Nan Nga nhập khẩu có tốt không?

Hiện nay, sữa Nan được bán tại thị trường Việt Nam chủ yếu là có 2 loại là Nan Nga nhập khẩu và sữa Nan Việt. Sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay khác nhau ở chỗ Nan Nga nhập khẩu được phân phối bởi các công ty, còn Nan Nga xách tay được đưa về Việt Nam qua đường xách tay.

Sữa Nan Nga nhập khẩu được tin dùng tại Việt Nam bởi công dụng tốt tương tự Nan Việt, đều là một loại sữa mát cho bé, bổ sung vi lượng thiết yếu như Sắt, Kẽm, Natri…cùng các loại Vitamin A, B, C, D, E tăng cường sức đề kháng và chức năng của hệ miễn dịch. Sữa Nan Nga nhập khẩu cũngbổ sung DHA hỗ trợ phát triển trí não tốt hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published.