Giải pháp dành cho trẻ thấp còi là gì và làm thế nào để con đạt chiều cao chuẩn theo từng độ tuổi phát triển? là những câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh quan tâm trong quá trình chăm sóc con trẻ. Vậy sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn giúp con có thể phát triển chiều cao? Tìm hiểu ngay tại nội dung bài viết dưới đây các mẹ nhé!

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho trẻ

Nhiều bậc phụ huynh với quan niệm rằng sữa ngoại nội địa hay cụ thể là nội địa Nga sẽ tốt hơn sữa nhập khẩu thì sẽ luôn cân nhắc lựa chọn giữa sữa Nan Nga thay vì Nan Việt. Tuy nhiên trên thực tế khi so sánh hai loại sữa này, các bậc phụ huynh sẽ thấy rằng, cả 2 dòng này đều không có quá nhiều sự khác biệt, đặc biệt là về thành phần và công thức. Trong khi đó sữa Nan Việt có mức giá rẻ và ổn định hơn so với sữa Nan Nga một chút. Do đó để lựa chọn dòng sữa vừa chất lượng và vừa hợp túi tiền thì các bậc phụ huynh vẫn có thể lựa chọn Nan Việt mà không cần phải quá lo lắng bị chênh lệch nhau về chất lượng. Đối với những gia đình có điều kiện hơn thì hoàn toàn có thể lựa chọn sữa Nan Nga tại những địa chỉ cung cấp hàng xách tay uy tín để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” và có thể đảm bảo dinh dưỡng tối ưu cho con trẻ.

Nan Nga Và Nan Việt Cái Nào Tốt Hơn Cho Trẻ Thấp Còi

Nan Nga và Việt có thực sự tốt cho trẻ thấp còi

Lựa chọn nguồn sữa trong những năm tháng đầu đời luôn là một vấn đề bâng khuâng và lo lắng với các bậc làm cha, làm mẹ. Nhưng nếu biết đến dòng sữa Nan Nga và Việt thì các vấn đề này của các bậc phụ huynh sẽ được giải quyết hiệu quả và nhanh chóng.

Với vô số những công dụng tuyệt vời cho con từ phát triển trí não, hỗ trợ phát triển hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và tăng sức đề kháng, thì sữa Nan còn giúp con yêu có thể phát triển thể chất một cách tối ưu nhờ chứa các thành phần dinh dưỡng vượt trội. Nổi bật trong đó có thể kể tới nguồn đạm độc quyền và quý giá có trong sữa Nan – đó là đạm OPTIPRO là dưỡng chất thiết yếu giúp con tăng trưởng cân nặng và chiều cao tối ưu. 

Ngoài ra, Vitamin D và hàm lượng Canxi trong sữa có tỉ lệ cân bằng giúp cơ thể cứng cáp, xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tối đa.

Cả Nan Nga và Nan Việt đều giúp con có thể phát triển chiều cao một cách hiệu quả và ổn định nhờ vào thành phần dinh dưỡng nổi bật. Về câu hỏi Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn hay Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Câu trả lời là cả hai sản phẩm đều tương tự nhau cả về công dụng lẫn công thức nên các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cả 2 dòng sữa này cho bé nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.