Sữa bột công thức dành cho em bé rất đa dạng các loại đến từ những thương hiệu sữa nổi tiếng khác nhau nhưng 2 loại sữa Nan Nga và Việt luôn được xem là một trong các loại sữa được yêu thích nhất cho bé từ trước đến giờ. Vì là dòng sữa có chất lượng nổi bật và mang lại kết quả tốt đối với sự phát triển toàn diện về trí tuệ lẫn thể chất. Để tìm hiểu về Nan Nga khác Nan Việt như thế nàoNan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết này nhé!

Sữa Nan có chất lượng tốt không?

Sữa Nan là sản phẩm cao cấp của hãng Nestle, được dùng những nguyên liệu chất lượng cao cùng với một quy trình sản xuất hiện đại và tiên tiến bậc nhất, được kiểm soát và quản lý một cách nghiêm ngặt ở từng khâu chế biến, hơn nữa công thức sữa cũng được nghiên cứu kỹ càng và đáp ứng với nhu cầu dinh dưỡng đối với từng thời kỳ phát triển của bé nên rất đảm bảo an toàn vệ sinh và dinh dưỡng cho bé khi dùng.

Không giống như những loại sữa năng lượng cao khác sữa Nan có công thức dinh dưỡng cân bằng, đặc biệt cung cấp hàm lượng hệ đạm chất lượng cao, hợp lý OPTIPRO giúp cho con tăng cân ổn định, con thường sử dụng sữa công thức Nan không tăng cân nhanh chóng nhưng đều đặn và đạt chuẩn WHO.

Với công nghệ độc quyền của hãng Nestle cung cấp các vi khuẩn Bifidus BL – đây là lợi khuẩn Probiotics cũng xuất hiện trong sữa mẹ, vì thế chúng rất có lợi cho quá trình hấp thụ các dinh dưỡng và thúc đẩy đào thải các tập chất dư thừa. Ngoài ra, sữa Nan là dòng sữa mát nên giúp bé có một hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, hạn chế tình trạng táo bón hay nóng trong dẫn đến con khó khăn trong việc đi vệ sinh. Từ đó các dưỡng chất bé hấp thụ được là cơ sở để sức đề kháng của bé tăng cường kết hợp cùng với sắt, kẽm giúp thiết lập một hệ miễn dịch tự nhiên khỏe mạnh ở bé.

Bạn có biết Nan Nga khác Nan Việt như thế nào không?

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho mẹ lựa chọn

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Về thành phần dinh dưỡng hay những dưỡng chất quan trọng có trong sữa Nan Nga thì có trong sữa Nan Việt. Nhiều bố mẹ thường cho rằng sữa ngoại hay Nan nội địa Nga sẽ tốt hơn sữa nhập khẩu Nan Việt bởi vì ngày xưa các dòng này thường là hàng xách tay, khi bố mẹ cho con dùng thấy có hiệu quả thì bố mẹ truyền tai nhau. Nhưng Nan Việt sẽ ổn định hàng hóa hơn và dưỡng chất được thiết kế phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam hơn. Vì thế bố mẹ có thể xem xét các điểm mạnh hay yếu của từng dòng sản phẩm để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho bé nhà mình nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.