Để có thể đánh giá rõ ràng và chi tiết ưu và nhược điểm của bánh ăn dặm Gerber thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể cho câu hỏi bánh ăn dặm Gerber có tốt không.

Ưu điểm của bánh ăn dặm Gerber

Đầu tiên không thể không nhắc đến điểm nổi bật của dòng bánh ăn dặm Nestle này là thành phần nguyên liệu hoàn toàn 100% organic, cam kết không sử dụng thực phẩm thay đổi gen. Bên cạnh đó, banh an dam Gerber hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản, màu nhân tạo và hương liệu nên rất an toàn cho bé. Ngoài ra, banh Gerber có mùi vị phong phú và đa dạng giúp mẹ có thể dễ dàng trong việc chọn lựa hương vị yêu thích của bé. Hơn thế nữa, tất cả các vị của bánh ăn dặm Nestle đều thơm ngon nhằm kích thích vị giác để bé ăn ngon miệng hơn.

Bánh gerber có dạng xốp và dễ tan trong miệng

Không chỉ vậy mà bánh được làm giòn xốp, tan ngay trong miệng của bé nên mẹ không phải lo lắng sợ bé sẽ bị nghẹn hay hóc bánh khi ăn. Đặc biệt hơn nữa là kích thước bánh ăn dặm này nhỏ, bé dễ dàng cầm với những tạo hình như ngôi sao, hình tròn. Do đó mẹ các bé có thể tập được kỹ năng cầm nắm, tập tính tự tập ăn từ đó giúp bé phát triển khứu giác và vị giác,…

Bánh ăn dặm chưa rất nhiều các chất dinh dưỡng cho bé, đặc biệt là các vitamin như A, E, D kết hợp với khoáng chất như kẽm, canxi, đồng, magie, kali. Ngoài ra, thành phần còn có hàm lượng DHA dồi dào giúp cho trí não của bé phát triển tốt hơn.

Nhược điểm của bánh ăn dặm Gerber là gì?

Mặc dù bánh ăn dặm Gerber có nhiều hương vị nhưng thật sự chưa đa dạng như các thương hiệu bánh ăn dặm khác. Bên cạnh đó, bánh ăn dặm chỉ là thực phẩm bổ sung thêm nên mẹ không thể thay thế cho bữa chính của bé.

Các loại bánh ăn dặm gerber

Bánh ăn dặm gerber mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua bánh ăn dặm Gerber thông qua các siêu thị, cửa hàng dinh dưỡng hay là trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Shopee, Tiki. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu và mua ở những cửa hàng uy tín, chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Hiện nay một hộp bánh ăn dặm Gerber cao có giá khoảng 75,000 đồng/ hộp. Còn đối với lon lùn thì có giá khoảng 60,000 đồng/ hộp.

Leave a comment

Your email address will not be published.