Rất nhiều bố mẹ đang lựa chọn dòng sữa nan pha sẵn hiện nay bởi tính đa năng và tiện dụng của sữa. Hôm nay ta sẽ cùng tìm hiểu xem dòng sữa này có những gì và có đáng mua không nhé.

1. Thương hiệu sản phẩm

Sản phẩm sữa nan pha sẵn là một sản phẩm thuộc dòng sữa bổ sung dinh dưỡng cho bé của nhà sản xuất Nestle Việt Nam. Nestle hiện nay được xem là một trong những nhà phân phối thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Thương hiệu dinh dưỡng Nestle

2. Sơ lược về sản phẩm

Sữa nan hộp pha sẵn là một dòng sản phẩm được sản xuất để trở thành một loại thức uống dinh dưỡng pha sẵn. Sữa có thể dùng được ngay một cách trực tiếp mà không cần thông qua bất cứ hình thức pha chế gì. 

Sữa nan pha sẵn thuộc dòng sữa Nestle Nan Optipro Kid. Sản phẩm được sản xuất theo một công nghệ cực kì hiện đại từ Thụy Sĩ. Sữa hiện có hai quy cách đóng gói sản phẩm là sữa nan pha sẵn 115mlsữa nan pha sẵn 180ml

Đây là dòng sữa đặc biệt chỉ bổ sung dinh dưỡng riêng cho các bé từ độ 1 tuổi trở lên. Khi sử dụng sẽ tăng mạnh cho bé sức đề kháng cũng như khả năng hấp thu của bé.

Sản phẩm sữa nan pha sẵn nan optipro

3. Các đặc điểm ưu việt của sản phẩm

Khi so sánh với các dòng sữa bột pha sẵn khác trên thị trường sữa Việt Nam hiện nay, sữa nan pha sẵn được xem là một sản phẩm vượt trội hơn tất thảy khi có một công thức vô cùng đặc biệt HM-O 2′-FL. Đây là công thức sẽ hỗ trợ hấp thu và đề kháng cho bé rất tốt mà không có bất cứ dòng sữa nào có thể so sánh được. Đặc biệt, do là một công thức được nghiên cứu và phát triển ở Thụy Sĩ, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chất lượng của sữa.

Sữa nan pha sẵn không chỉ hỗ trợ hệ tiêu hóa và đề kháng mà còn cho bé có được một cơ thể phát triển toàn diện nhất. Chỉ với 2 hộp sữa nan pha sẵn 115ml là bé sẽ có ngay đến 40% nhu cầu đạm cần thiết mỗi ngày. Ngoài ra với canxi và vitamin D, chiều cao của bé sẽ tăng một cách vượt bậc. Trí não và thị lực của bé cũng sẽ được hoàn thiện nhanh chóng hơn thông qua omega 3 và vitamin A từ sữa cung cấp.

Leave a comment

Your email address will not be published.