Chọn thực phẩm đầy đủ dưỡng chất cho bé ở giai đoạn ăn dặm là vấn đề nan giải của nhiều mom. Cùng tìm hiểu ngay Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho trẻ ăn dặm?

Trẻ sơ sinh cần bổ sung những chất gì?

Đối với trẻ sơ sinh thì loại sữa công thức nào càng giống với sữa mẹ càng tốt. Đặc biệt là các thành phần trong sữa phải đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất như carbohydrate, protein, chất béo, các vitamin, các chất bổ sung như choline, sắt, kẽm, DHA, ARA.

Đặc biệt đối với trẻ sơ sinh, sữa bột phải đảm bảo không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ, do đó trong sữa phải bổ sung một số dưỡng chất hỗ trợ hoạt động tiêu hóa như Probitotics và Prebiotics.

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho trẻ sơ sinh?

Nan Nga hay Nan Việt có đáp ứng được các tiêu chí dinh dưỡng của trẻ sơ sinh?

Giữa rất nhiều loại sữa công thức đang được bày bán trên thị trường, nổi bật trong số đó có thể kể đến dòng sữa Nan Nga và Việt của nhà Nestle. Giữa hai dòng sữa thì Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn, Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Để giải đáp các thắc mắc trên, cùng lướt qua một số đặc điểm nổi bật của hai dòng sữa này nhé.

Sữa Nan Nga và Nan Việt có các loại vitamin A, B, C, D… và khoáng chất khác cũng giúp bé phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt là trong sữa có hai loại axit béo là DHA (omega-3) và ARA (omega-6) giúp phát triển trí não và thị lực, phòng ngừa các bệnh tim mạch cho trẻ ngay từ những ngày tháng đầu đời. Sắt và kẽm giúp thiết lập hệ miễn dịch tự nhiên.

Đặc điểm nổi bật làm nên thương hiệu của dòng sữa Nan chính là sản xuất trên công nghệ độc quyền của Châu Âu, bổ sung các vi khuẩn có lợi giống như có trong sữa mẹ, đó chính là Bifidobacteria, một loại vi khuẩn sống probioti, góp phần trong việc duy trì một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột, giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tiêu hóa như táo bón, nóng trong, nôn trớ, dị ứng…

Đặc biệt sữa Nan Nga và sữa Nan Việt có hương vị ngọt mát gần giống với sữa mẹ, dễ uống. Do đó, nếu các mẹ chỉ thiếu sữa trong thời gian ngắn. Sau đó nguồn sữa mẹ được phục hồi mà mẹ muốn bé chuyển từ uống sữa bột sang bú sữa mẹ cũng rất dễ dàng và ngược lại. Mẹ không phải lo vấn đề bé thích bú sữa ngoài hơn sữa mẹ.

Với những đặc điểm trên đây, chứng minh rằng Nan Nga và Việt hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh.

Leave a comment

Your email address will not be published.