Ngày nay khi nhắc đến bánh ăn dặm nestle, chúng ta thường liên tưởng đầu tiên đến bánh ăn dặm gerber. Banh gerber hay gerber puffs là dòng sản phẩm đã quá nổi tiếng đối với thực phẩm dành cho bé yêu. Ngoài ra, bánh ăn dặm gerber co tot khong thì đã được chứng minh qua rất nhiều bài đánh giá mà chúng ta cũng dễ dàng tìm thấy khi lướt trên các trang mạng điện tử. Hơn thế nữa, sản phẩm còn được đánh giá là chìa khoá cho một chế độ ăn uống cân bằng tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về định nghĩa này qua bài viết sau:

Để có một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh nên hạn chế kim loại nặng đi vào cơ thể

I/ Thế nào là chìa khoá cho một chế độ ăn uống cân bằng tốt

Đầu tiên sẽ là việc ăn nhiều loại thực phẩm lành mạnh. Để giữ cho nguồn cung cấp thực phẩm an toàn nhất trên thế giới, cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA đã tiến hành giám sát và kiểm tra thực phẩm cũng như đặt ra các tiêu chuẩn để đảm bảo mức độ kim loại có lợi phù hợp và an toàn đồng thời hạn chế kim loại có hại trong thực phẩm ở mức độ thực tế nhất. Ngoài ra, họ còn sử dụng quyền hạn của mình để thực hiện hành động theo từng trường hợp khi hạn mức kim loại trong các sản phẩm do cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA quản lý xác định là không an toàn.

Chúng ta hầu như không thể tránh các kim loại nặng trong chế độ ăn của bé 

II/ Đặc tính của các kim loại nặng

Dựa trên các thông số về lượng hấp thụ, tuổi và giai đoạn phát triển của một người có thể phần nào xác định độ ảnh hưởng của kim loại đến sức khỏe con người như thế nào. Ngay cả những kim loại được công bố là giúp tăng cường sức khỏe cũng có thể gây hại nếu sử dụng vượt quá liều lượng khuyến cáo. Ví dụ, sắt là một kim loại thiết yếu trong chế độ ăn uống và mặc dù cơ thể điều chỉnh sự hấp thụ sắt để giúp bảo vệ khỏi việc nạp quá nhiều, nhưng ngộ độc sắt vẫn có thể xảy ra, thường là do uống quá nhiều thuốc bổ sung sắt. Các triệu chứng có thể bao gồm nôn mửa dữ dội,tiêu chảy, đau bụng, mất nước và thậm chí là hôn mê nếu không được điều trị đúng cách.

Leave a comment

Your email address will not be published.