Mẹ bỉm nào khi chăm con cũng luôn mong muốn con uống sữa giỏi, bụ bẫm và phát triển toàn diện. Thế nhưng, khi cho bé sơ sinh ti sữa, mẹ cần nắm rõ các lưu ý sau đây từ Nan Nga để tránh gây áp lực cho con, khiến con chán ăn và buồn bã, tủi thân mẹ nhé!

3 lưu ý để mẹ cho bé sơ sinh bú chuẩn khoa học, bé lớn khỏe bụ bẫm

Các chuyên gia khuyên rằng không nên ép bé bú theo giờ. Như vậy sẽ vô tình tạo áp lực và cảm giác chán nản cho bé mỗi khi bú. Vì không phải cứ đến giờ đó là bé lại đói, bé sẽ trở nên khó chịu khi bị ép như vậy. Mẹ nên để bé được bú theo nhu cầu. Khi nào đói bé sẽ tự đòi mẹ bú nên mẹ không cần quá lo. Hãy để bé được phát triển tự nhiên thay vì phải ép bé quá chi li theo đúng từng cữ bú cho trẻ sơ sinh. 

  •  Cân đối khoảng cách giữa hai cữ bú cho bé cưng phù hợp

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (CDC), khoảng cách giữa các cữ ăn của trẻ sơ sinh  thích hợp nhất là từ 2 – 4 giờ đồng hồ. Mẹ có thể cân đối cữ ăn dặm, bú mẹ, bú Nan của Nga của bé sơ sinh cách nhau 3 – 5 tiếng cũng được nếu như nó phù hợp với lực bú và nhịp sinh hoạt của bé cưng. Đừng quên, thể trạng của bé là khác nhau chứ không bé nào giống bé nào, tùy thuộc vào tình trạng của bé nhà mình mà mẹ điều chỉnh cho hợp lý mẹ nhé!

  • Chủ động tăng thêm cữ bú Nan của Nga cho trẻ sơ sinh nếu thấy con có dấu hiệu đói

Mỗi bé có nhu cầu sữa khác nhau nên khi thấy con có dấu hiệu đói, mẹ có thể chủ động tăng thêm cữ ăn của trẻ sơ sinh. Trong trường hợp bé khóc, mẹ đừng cho bé bú ngay lập tức mà hãy cho bé uống một chút nước, kiểm tra nhiệt độ phòng, tã bỉm của bé xem có vấn đề gì không. Bởi vì nhiều khi con khóc là do khó chịu chứ không phải vì đói, mẹ mà cho bú ngay sẽ tạo thói quen không tốt cho bé đó ạ. 

Bé nặng 4kg có thể sẽ cần uống 600ml sữa Nan của Nga/ngày, chia thành 5 – 6 cữ mẹ nhé

Nan của Nga sau khi pha cần lưu ý gì & được bảo quản ra sao?

Với câu hỏi sữa Nan Nga để được bao lâu thì mẹ lưu ý khi pha sữa công thức, không chỉ riêng sữa Nan của Nga là sau khi pha chỉ nên được dùng trong 2 giờ đổ lại để đảm bảo dưỡng chất tốt nhất cho bé. 

Về vấn đề Nan Nga giá bao nhiêu trên thị trường thì mách mẹ là giá của các dòng Nan của Nga, Nan Việt sẽ dao động tuỳ vào nơi bán & dung tích. Tuy giá sữa Nan của Nga cao hơn sữa Nan Việt chút xíu nhưng dòng sữa này vẫn luôn được đông đảo mẹ bỉm sữa chọn nên mẹ hãy tham khảo nơi uy tín để mua nhé.

Nếu mẹ đang tìm hiểu thông tin Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau, Nan Nga khác Nan Việt nhue thế nào trước khichọn cho bé thì hãy tham khảo những bài so sánh hoặc ra đại lý hỏi để để hiểu rõ hơn về việc này nhé.
Hy vọng bài viết trên giúp mẹ nắm được các lưu ý quan trọng khi cho con bú Nan của Nga an toàn & khoẻ mạnh để bé phát triển toàn diện nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.