Cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bú sữa công thức là một điều vô cùng bình thường trong quá trình chăm sóc con. Tuy nhiên, cách pha sữa đúng chuẩn khoa học với nhiệt độ ra sao, pha bằng gì & bảo quản như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Để bảo đảm an toàn cho con & giúp mẹ chăm con phát triển toàn diện, sữa Nan Nga viết bài dưới đây để giải đáp mẹ nên pha sữa công thức cho bé bằng gì, nhiệt độ chuẩn & bảo quản đúng ra sao nhé.

Dùng nước lọc đã đun sôi để pha sữa cho bé

Để đảm bảo dưỡng chất & an toàn cho bé sơ sinh khi bú, mẹ lưu ý rằng chỉ nên pha sữa Nan của Nga  hoặc các dòng sữa công thức khác bằng nước lọc đã đun sôi để nguội. Trung bình nhiệt độ nước pha sữa Nan Nga hay vài dòng sữa thương hiệu khác thường rơi vào các mức 45 – 50 – 70 độ C tùy theo hướng dẫn sử dụng của từng loại sữa, mẹ nên kiểm tra kỹ hướng dẫn trên bao bì trước khi pha.

Mẹ lưu ý rằng mức nhiệt phù hợp cho bé uống là khoảng 37 độ C, bởi đây là mức nhiệt bằng với nhiệt độ của sữa mẹ khi bé ti trực tiếp, đồng thời tương thích với nền nhiệt cơ thể bé. Con sẽ có cảm giác an toàn và thân thuộc hệt như đang chạm tay vào bầu sữa mẹ vậy.

Việc pha sữa với nước khoáng, nước tinh khiết mua sẵn không hề tốt như nhiều mẹ lầm tưởng. Nếu dùng nước khoáng để pha sữa trong thời gian dài, bé có thể mắc sỏi thận hoặc giảm khả năng chuyển hóa chất dinh dưỡng.

Bảo quản sữa Nan Nga để được bao lâu sau khi pha?

Mẹ lưu ý khi pha sữa công thức, không chỉ riêng sữa Nan của Nga là sau khi pha chỉ nên được dùng sữa cho bé bú trong 2 giờ đổ lại để đảm bảo dưỡng chất tốt nhất cho bé yêu mẹ nhé.

Ngoài ra nếu mẹ đang quan tâm Nan Nga giá bao nhiêu trên thị trường thì mách mẹ là giá của các dòng Nan của Nga, Nan Việt sẽ dao động tuỳ vào nơi bán & dung tích. Tuy giá sữa Nan của Nga cao hơn sữa Nan Việt chút xíu nhưng dòng sữa này vẫn luôn được đông đảo mẹ bỉm sữa chọn nên mẹ hãy tham khảo nơi uy tín để mua nhé.

Không nên pha Nan của Nga hay các loại sữa công thức khác bằng nước khoáng mẹ nhé

Nếu mẹ đang tìm hiểu thông tin Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau, Nan Nga khác Nan Việt nhue thế nào trước khichọn cho bé thì hãy tham khảo những bài so sánh hoặc ra đại lý hỏi để để hiểu rõ hơn về việc này.

Mong là bài này giúp mẹ biết cách pha  sữa Nan của Nga & các loại sữa công thức khác cho bé 6 tháng tuổi đúng chuẩn khoa học bằng nước sôi để nguội, đồng thời mẹ sẽ biết được sữa Nan Nga để được bao lâu để có thể chuẩn bị kỹ càng cho con nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.