Bạn hãy tìm hiểu điểm chung giữa sữa Nan Nga nhập khẩu và sữa Nan Việt để biết câu trả lời Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho hệ tiêu hóa trẻ? Hãy cùng tìm hiểu trong các thông tin hữu ích dưới đây!

Ưu điểm của sữa Nan Nga nhập khẩu

Công thức sữa Nan Nga nhập khẩu có chứa lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn, đẩy nhanh quá trình đảo thải chất thừa. Từ đó, giúp bảo vệ niêm mạc ruột của trẻ nhỏ, hỗ trợ quá trình phát triển hệ tiêu hoá còn rất non nớt của bé.

Cũng giống sữa Nan Việt, sữa Nan Nga nhập khẩu cũng được đánh giá là một loại sữa mát cho bé, hạn chế tối đa tình trạng táo bón thường gặp ở trẻ nhỏ. Giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, giảm nguy cơ bị ốm vặt ở trẻ nhỏ.

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho hệ tiêu hóa trẻ?

Sữa Nan Nga nhập khẩu bổ sung một hàm lượng DHA và ARA cao giúp phát triển trí não tốt, tăng khả năng ghi nhớ, bé ham học hỏi, bé thông minh hơn ngay từ nhỏ, bổ sung các vitamin thiết yếu như Vitamin A, B, C, D, E, K cùng canxi, chất đạm, sắt, chất béo… giúp bé phát triển hệ xương chiều cao.

Điểm chung giữa sữa Nan Nga nhập khẩu và sữa Nan Việt

Sữa Nan Nga nhập khẩuvà sữa Nan Việt có điểm gì giống nhau khiến các mẹ dễ nhầm lẫn giữa 2 dòng sữa công thức này?

– Cả 2 đều là những sản phẩm của thương hiệu Nestle

– Cả 2 đều có thành phần dinh dưỡng tương đối giống nhau

– Cả 2 đều có cùng quy cách đóng gói với 2 loại hộp là 400g và 800g

Công thức sữa Nan Nga và Việt đều chứa các lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL giúp thẩm thấu tốt các chất dinh dưỡng, đẩy nhanh quá trình đào thải các chất dư thừa. Qua đó bảo vệ niêm mạc ruột của bé, giúp hỗ trợ quá trình phát triển hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

Những thông tin trên giúp mẹ hoàn toàn yên tâm khi chọn sữa Nan cho con và đánh giá Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho hệ tiêu hóa trẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published.