Trước khi quyết định cho bé uống sữa Nan, hẳn mẹ đã nghiên cứu thông tin rất nhiều về sữa nan Nga, nan Việt và thắc mắc Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Vì sao Nan Organic Nga của Nestle được nhiều mẹ ưa chuộng sử dụng cho bé? Hãy cùng tìm hiểu công dụng sữa Nan Organic Nga để xem sản phẩm có phù hợp với con không nhé mẹ!

Giới thiệu về sữa Nan Organic Nga

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Tất cả các thực phẩm Organic đạt chuẩn đều phải chịu sự kiểm soát chặt chẽ, liên tục theo các tiêu chuẩn khắt khe từ nguồn nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất đến sản phẩm cuối cùng. Và quy trình để làm nên một hộp sữa bột Nan Organic Nga cũng không ngoại lệ.

Thứ nhất, mật độ bò sữa trong trang trại phải vừa đủ. Thứ hai, chúng phải được nuôi dưỡng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Thứ ba, công cuộc nuôi bò phải đáp ứng tiêu chuẩn 3 không – không thuốc trừ sâu, không phân bón tổng hợp, không dư lượng kháng sinh. Cuối cùng, nguyên liệu hữu cơ đó sẽ được đưa đến nhà máy và sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia.

Vì sao Nan Organic Nga của Nestle được nhiều mẹ ưa chuộng sử dụng cho bé?

Thành phần dinh dưỡng trong sữa cao

Đầu tiên, phải kể đến lượng đạm whey vượt trội có trong thành phần sữaNan Organic Nga, kết hợp cùng 100% lactose hữu cơ, làm giảm tình trạng táo bón ở trẻ, giúp trẻ có một hệ tiêu hoá tốt để dễ dàng tiếp thu các chất dinh dưỡng, tạo tiền đề để cơ thể bé phát triển khoẻ mạnh.

Tiếp đến, trong bảng thành phần còn có chứa kẽm, Vitamin C và D giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ, tạo nên một hệ miễn dịch tốt có khả năng chống lại các loại bệnh.

Cuối cùng, Nan Organic Nga còn bổ sung cho bé 2 dưỡng chất vô cùng cần thiết – DHA và ARA, hỗ trợ phát triển trí não, giúp bé thông minh và lanh lợi hơn.   

Tóm lại, sữa bột Nan Nga Organic là một sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ hoàn hảo, là kết quả của sự kết hợp giữa thiên nhiên và khoa học, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ. Đặc biệt là với trẻ bị táo bón. 

Xét về giá trị dinh dưỡng, Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Nan Nga và Việt đều bổ sung 36 loại dưỡng chất cần thiết cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, phát triển toàn diện về cân nặng và chiều cao. Sữa Nan Nga và Việt không có gì khác nhau về giá trị dinh dưỡng là mấy vì cả 2 sản phẩm này đều được sản xuất một công thức. Ngoài ra, 2 sản phẩm Nan Nga và Việt đều tốt cho sức khỏe bé giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.

Leave a comment

Your email address will not be published.