Mẹ nghe nói sữa Nan Nga Organic có nhiều ưu điểm đặc biệt, rất tốt cho sự phát triển của bé, nhưng còn băn khoăn chưa nắm hết thông tin về sản phẩm này. Hãy cùng sữa nan (Nan Nga và Việt) tìm hiểu qua thông tin sau nhé!

Có nên mua sữa Nan Nga Organickhông?

Sữa Nan Nga Organic là dòng sữa sạch mang đến nhiều lợi ích cho trẻ. Mẹ không cần lo lắng việc bé có thể bị phát triển sớm so với tuổi như các loại sữa bò khác nhờ công nghệ sản xuất kỹ lưỡng và những quy tắc xử lý độc đáo từ nguyên liệu đến khâu sản xuất của thương hiệu sữa này. Sản phẩm Nan Nga Organic đã nhận được chứng nhận Certified Organic của tổ chức NASAA – một tổ chức uy tín về thực phẩm hữu cơ tại Úc.

Nan Nga và Việt mách mẹ nên mua sữa Nan Nga Organic không?

Nan Nga Organic có điểm gì vượt trội so với các loại sữa khác?

– Với Nan Nga Organic, bò hữu cơ được chăn thả trên đồng cỏ – nguồn cỏ nuôi trồng tự nhiên trên đồng cỏ núi cao sạch nhất, không sử dụng thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không chất bảo quản hay chất tạo màu và không có hạt giống biến đổi gen (GMO). Do đó, sữa Nan Nga Organic sẽ không bị nhiễm các hóa chất độc hại.

– Sữa từ bò hữu cơ có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với sữa của bò được nuôi nhốt tại các trang trại bình thường không gian chật hẹp.

– Với sự tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu đối với việc sản xuất thực phẩm hữu cơ cho trẻ em, sữa Nan Nga Organic do Nestle Nga sản xuất đã được chứng nhận bởi Certified organic của NASAA quốc tế. Thành phần hữu cơ trong sữa đạt tới 97%.

– Ngoài ra sữa Nan Nga Organic còn được bổ sung men vi sinh Biolactics góp phần quan trọng đến hệ miễn dịch và đường ruột của trẻ nhỏ, giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

– Có thể khẳng định rằng – Nan Organic Nga sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo cho trẻ ngay giai đoạn đầu đời và có thể hoàn toàn thay thế sữa mẹ, giúp cung cấp cho bé tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển thể chất và tinh thần hài hòa của bé.

Leave a comment

Your email address will not be published.