Nếu mẹ muốn biết hiện nay trên thị trường sữa Nan có 2 loại nan Nga và Việt, giá Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Nan Nga giá bao nhiêu? Mẹ hãy xem ngay bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Sữa Nan Nga giá bao nhiêu? Giá Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?

Mỗi giai đoạn phát triển sẽ có một hệ dưỡng chất khác nhau, điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ. Sữa Nan Nga đang được chia thành 4 số cho từng độ tuổi phát triển:

– Số 1: dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

– Số 2: dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi

– Số 3: dành cho trẻ trên 1 tuổi

– Số 4: dành cho bé trên 18 tháng

Như vậy mẹ đã biết Nan Nga có mấy loại rồi nhé. Về cơ bản thì các loại sữa Nan kể trên trên đều chứa thành phần chủ yếu như: lợi khuẩn Bifidus BL, OPTIPRO, Canxi, DHA, ARA,… tốt cho thể chất và trí não của trẻ.

Muốn biết Nan Nga giá bao nhiêu, mẹ hãy xem chi tiết giá sữa Nan Nga như sau:

– Loại số 1: 185.000 đồng/hộp 400g và 420.000 đồng/hộp 800g.

– Loại số 2: 200.000 đồng/hộp 400g và 420.000 đồng/hộp 800g.

– Loại số 3 và số 4: 320.000 đồng – 470.000 đồng/800g.

So giữa Nan Nga và Việt, giá trung bình trên gam của sữa Nan của Nga thường đắt hơn sữa Nan Việt. Với tâm lý “đắt xắt ra miếng”, nhiều mẹ quan niệm sữa ngoại nội địa sẽ tốt hơn sữa nhập khẩu.

Giải đáp giá Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn

Review chân thực về sữa Nan Nga tốt không?

Sữa Nan Nga tốt không? Mẹ hãy yên tâm vì sữa Nan Nga được nghiên cứu nhằm bổ sung đạm Optipro chất lượng cao giúp bé yêu hấp thu hoàn toàn vào cơ thể. Đạm Optipro còn được chứng minh có khả năng ngăn ngừa nguy cơ dị ứng ở bé, bảo vệ bé yêu trong những năm tháng đầu đời tốt nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến 36 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đây là thành phần quan trọng đảm bảo cơ thể bé được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, không bị thiếu vi chất, giúp bé phát triển toàn diện và cân đối.

Trong sữa Nan Nga có chứa 2 loại DHA: Omega 3 và ARA (omega 6) – 2 thành phần có trong sữa mẹ. Nguồn DHA tự nhiên này đặc biệt dễ tiêu hóa, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh cũng như võng mạc của trẻ nhỏ. Ngoài ra, sắt, I-ốt và kẽm – 3 nhân tố đặc biệt tăng cường nhận thức, giúp bé nhanh nhẹn, nhận diện được các vật xung quanh sớm hơn. Đây là điều mà ba mẹ cần đặc biệt chú ý trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published.