Cả hai loại sữa Nan Nga và Việt đều bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, B,C,D,E, K, canxi, sắt, đạm, chất béo,…giúp chiều cao của bé phát triển một cách tối đa, hệ răng và xương chắc khỏe. Đây chính là câu trả lời mà các mẹ thắc mắc Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt. Còn mẹ đang muốn cho bé nhà mình uống Nan Organic Nga nhưng chưa biết nên chọn loại nào là phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé mẹ!
Đánh giá sữa Nan Organic Nga
Ưu điểm sữa Nan Organic Nga
– Đa dạng về chủng loại phù hợp với từng độ tuổi từng đặc điểm cơ địa của mỗi bé từ lúc sinh ra nên rất dễ để lựa chọn;
– Sữa Nan Nga Organic được chứng nhận an toàn và được sản xuất toàn ở nước ngoài nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng;
– Sữa Nan Organic Nga mát, tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhờ các chủng men vi sinh vật được bổ sung trong sữa;
– Hương vị thơm dịu, nhạt nhẹ giống sữa mẹ giúp bé cai sữa dễ hơn;
– Giúp giảm và cải thiện tình trạng táo bón ở trẻ 1 cách hiệu quả;
– Giúp bé hấp thu nhanh dưỡng chất từ thực phẩm và tăng trưởng toàn diện về cả cân nặng, chiều cao và trí tuệ.
Nhược điểm sữa Nan Organic Nga
Nan Organic Nga chứa ít đạm nhưng các mẹ cũng yên tâm vì thành phần trong sữa đã được chứng nhận an toàn và được sản xuất toàn ở nước ngoài nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng;
Hướng dẫn cách pha Nan Organic Nga
+ Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha sữa Nan Organic Nga.
+ Đun kỹ nước cho sôi, sau đó để nguội đến 37 độ C.
+ Lường bằng muỗng đính kèm trong hộp sau đó dụng dao sạch gạt ngang. 1 muỗng sữa Nan Organic Nga được pha với 30ml nước đun sôi để nguội ở nhiệt độ 37 độ C.
+ Khuấy đều cho hòa tan hoàn toàn.
+ Nếu pha hơn một lần dùng thì lượng pha dư phải giữ lạnh ở nhiệt độ 2°C – 4°C và dùng trong 24 giờ. Chỉ cho bé dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ phần còn thừa.