Giữa 2 loại sữa Nan Nga nhập khẩu và Nan Việt thì sữa Nan Nga nhập khẩu có ưu điểm gì nổi bật? Để biết câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu trong các thông tin dưới đây!

Khám phá ưu điểm của sữa Nan Nga nhập khẩu

1. Hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ

Công thức sữa Nan Nga nhập khẩu có chứa lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn, đẩy nhanh quá trình đảo thải chất thừa. Từ đó, giúp bảo vệ niêm mạc ruột của trẻ nhỏ, hỗ trợ quá trình phát triển hệ tiêu hoá còn rất non nớt của bé.

Cũng giống sữa Nan Việt, sữa Nan Nga nhập khẩu cũng được đánh giá là một loại sữa mát cho bé, hạn chế tối đa tình trạng táo bón thường gặp ở trẻ nhỏ. Giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, giảm nguy cơ bị ốm vặt hay ở ở trẻ nhỏ.

sữa Nan Nga nhập khẩu có ưu điểm gì nổi bật?

2. Giúp bé phát triển não bộ và chiều cao tối ưu

Sữa Nan Nga nhập khẩu bổ sung một hàm lượng DHA và ARA cao giúp phát triển trí não tốt, tăng khả năng ghi nhớ, bé ham học hỏi, bé thông minh hơn ngay từ nhỏ.

Ngoài ra, sữa Nan Nga nhập khẩu còn bổ sung đầy đủ các vitamin thiết yếu như Vitamin A, B, C, D, E, K cùng canxi, chất đạm, sắt, chất béo… giúp bé phát triển chiều cao, phát triển hệ xương vững chắc. Thành phần chất đạm Optimum chất lượng cao giúp bé tăng cân từ từ nhưng cứng cáp mà không tăng cân nhanh như nhiều dòng sữa công thức Châu Âu khác.

Sữa Nan Nga nhập khẩu và sữa Nan Việt có gì khác biệt?

– Nơi sản xuất: Sữa Nan Nga nhập khẩu được sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ và được phân phối tại thị trường Nga còn sữa Nan Việt số 1 được sản xuất tại Nestle Hà Lan, số 2 được sản xuất tại Thụy Sỹ còn số 3 và số 4 được sản xuất tại Philippines và được phân phối tại thị trường Việt Nam.

– Bao bì sản phẩm: Đối với sữa Nan Nga nhập khẩu, bao bì sản phẩm in tiếng Nga và có màu chủ đạo là màu xanh lá trong khi sữa Nan Việt thì trên bao bì có in tiếng Việt, màu xanh và màu vàng là 2 màu chủ đạo.

– Về giá bán: Sữa Nan Nga nhập khẩuđắt hơn sữa Nan Việt một chút.

Leave a comment

Your email address will not be published.