Khi cho bé uống sữa Nan Nga, mẹ có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi cùng ai? Mẹ hãy yên tâm, các thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ giải đáp!

Sữa Nan Nga có tăng cân tốt không?

Nếu mẹ chọn mua một sản phẩm sữa tăng cân cho bé thì sữa Nan của Nga có thể không phải sự lựa chọn tối ưu bởi sữa Nan Nga tập trung chú trọng phát triển hệ miễn dịch và chức năng của hệ tiêu hoá. Sữa Nan Nga sẽ hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện, trẻ tăng cân đều đặn theo đúng tiêu chuẩn.

1 thùng sữa Nan Nga có bao nhiêu hộp?

Mỗi thùng sữa Nan Nga sẽ có 6 lon 800gr.

Trẻ uống sữa Nan Nga có bị táo bón không?

Sữa Nan Nga là dòng sữa mát cho bé với thành phần chứa đạm Optipro thuỷ phân hạn chế tối đa tình trạng táo bón. Trẻ uống sữa Nan Nga sẽ rất ít khi bị táo.

Sữa Nan Nga pha bao nhiêu độ?

1 thìa sữa Nan Nga gạt ngang tương đương 4.3g sẽ pha với 30ml nước. Nước pha sữa phải đảm bảo là nước đun sôi để nguội ở 38-40 độ C.

Khi cho bé uống sữa Nan Nga, mẹ có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi cùng ai?

Sữa Nan Nga dùng bao lâu sau khi mở?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, lon sữa Nan Nga đã mở nên dùng hết trong vòng 3 tuần để đảm bảo an toàn. Sữa Nan Nga cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Nên mua sữa Nan Nga nội địa hay Nan Nga xách tay?

Các sản phẩm sữa Nan Nga xách tay sẽ không có công ty đại diện tại Việt Nam. Bởi vậy, khi mua sữa Nan Nga xách tay, chúng ta sẽ không được hưởng chính sách, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, sữa Nan Nga xách tay còn đắt hơn sữa Nan Nga nội địa nhập khẩu. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn sức khoẻ, tránh hàng giả, hàng nhái, mẹ nên chọn mua sữa Nan Nga được nhập khẩu nguyên lon về Việt Nam.

Leave a comment

Your email address will not be published.