Khi tới giai đoạn 6 tháng tuổi, bé sơ sinh sẽ có những nhu cầu về dinh dưỡng khác so với lúc trước. Để đảm bảo bé được bổ sung đủ chất dinh dưỡng, phát triển khoẻ mạnh & toàn diện, lúc này mẹ cần kết hợp bú sữa công thức như Nan của Nga, sữa mẹ & ăn dặm nhé.

Tham khảo bài dưới đẩy để biết thêm về liều lượng, lưu ý khi pha & bảo quản sữa Nan Nga để được bao lâu khi cho bé 6 tháng bú chuẩn khoa học mẹ nhé.

Lượng sữa công thức cần thiết cho bé 6 tháng tuổi

Nhìn chung, các loại sữa công thức như Nan của Nga, Nan Việt hay các thương hiệu khác đều có cách pha tương đối giống nhau. Khác biệt nằm ở số muỗng bột hoặc nhiệt độ nước pha với từng loại sữa. Mẹ theo dõi hướng dẫn cách pha sữa Nan của Nga cho trẻ 6 tháng tuổi chi tiết được ghi trên thân hộp và tuân thủ đúng nguyên tắc nhé.

Với giai đoạn từ 0 – 6 tháng tuổi, bé sơ sinh nên ăn từ 120 – 180 ml sữa Nan của Nga hay các dòng sữa bé thích khác, luân phiên sau mỗi 3-4 tiếng. Một ngày mẹ có thể cho bé bú trung bình khoảng 5 cữ với liều lượng như trên để đảm bảo chất dinh dưỡng, bé phát triển khoẻ mạnh nhé.

Lưu ý về việc bảo quản sữa Nan Nga để được bao lâu sau khi pha

Mẹ lưu ý khi pha sữa công thức, không chỉ riêng sữa Nan của Nga là sau khi pha chỉ nên được dùng sữa cho bé bú trong 2 giờ đổ lại để đảm bảo dưỡng chất tốt nhất cho bé yêu mẹ nhé.

Nếu mẹ đang tìm hiểu thông tin Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau, Nan Nga khác Nan Việt như thế nào trước khi chọn cho bé thì hãy tham khảo những bài so sánh hoặc ra đại lý hỏi để để hiểu rõ hơn về việc này. Ngoài ra nếu mẹ đang quan tâm Nan Nga giá bao nhiêu trên thị trường thì mách mẹ là giá của các dòng Nan của Nga, Nan Việt sẽ dao động tuỳ vào nơi bán & dung tích. Tuy giá sữa Nan của Nga cao hơn sữa Nan Việt chút xíu nhưng dòng sữa này vẫn luôn được đông đảo mẹ bỉm sữa chọn nên mẹ hãy tham khảo nơi uy tín để mua nhé.

Kết hợp sử dụng Nan của Nga, ăn dặm & sữa mẹ là điều cần thiết để bé 6 tháng đủ chất

Một số lưu ý quan trọng đảm bảo an toàn khi cho bé 6 tháng bú

  • Cân đối khoảng cách giữa hai cữ bú cho bé 6 tháng tuổi phù hợp

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (CDC), khoảng cách giữa các cữ ăn của trẻ sơ sinh  thích hợp nhất là từ 2 – 4 giờ đồng hồ. Mẹ có thể cân đối cữ ăn dặm, bú mẹ, bú Nan của Nga của bé sơ sinh cách nhau 3 – 5 tiếng cũng được nếu như nó phù hợp với lực bú và nhịp sinh hoạt của bé cưng. Đừng quên, thể trạng của bé là khác nhau chứ không bé nào giống bé nào, tùy thuộc vào tình trạng của bé nhà mình mà mẹ điều chỉnh cho hợp lý mẹ nhé!

  • Chủ động tăng thêm cữ bú sữa Nan của Nga cho trẻ sơ sinh nếu thấy con có dấu hiệu đói

Mỗi bé có nhu cầu sữa mẹ, Nan của Nga hay các dòng sữa công thức khác không giống nhau nên khi thấy con có dấu hiệu đói, mẹ có thể chủ động tăng thêm cữ ăn của trẻ sơ sinh. Trong trường hợp bé khóc, mẹ đừng cho bé bú ngay lập tức mà hãy cho bé uống một chút nước, kiểm tra nhiệt độ phòng, tã bỉm của bé xem có vấn đề gì không. Bởi vì nhiều khi con khóc là do khó chịu chứ không phải vì đói, mẹ mà cho bú ngay sẽ tạo thói quen không tốt cho bé đó ạ. 

Hy vọng qua bài này mẹ hiểu được liều lượng sữa Nan của Nga hay các loại sữa công thức khác cho bé 6 tháng tuổi trong một ngày là bao nhiêu, biết được sữa Nan Nga để được bao lâu để có thể chuẩn bị kỹ càng cho con nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.