Giải mã công dụng & dinh dưỡng của Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho bé sơ sinh bú bổ sung chất

Nhà Nestle với thương hiệu sữa Nan Nga và Việt thường được nhiều mẹ bỉm Việt & chuyên gia tin dùng trong những năm tháng đầu đời của trẻ sơ sinh bởi chúng mang tới những lợi ích vượt trội về mặt dưỡng chất & chất lượng.

Tuy nhiên đối với những ai lần đầu nghe tới thương hiệu Nan thì thường hay phân vân Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn và Nan Nga khác Nan Việt như thế nào để có thể chọn cho bé. Nếu đây là băn khoăn của mẹ thì hãy bài dưới để có được đáp án nhé.

Giải đáp vì sao dinh dưỡng của Nan Nga và Việt phù hợp cho bé sơ sinh dưới 6 tháng

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa còn còn rất non nớt nên rất dễ gây táo bón nôn trớ, tiêu chảy khi dùng sữa ngoài. Sữa Nan Nga và Việt phù hợp cho trẻ từ 0 tháng tuổi trở lên.

Sữa Nan Nga và Việt thành phần có chứa vi khuẩn Bifidobacteria là một loại vi khuẩn có trong sữa mẹ, là loại vi khuẩn có lợi, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột của cơ thể trẻ. Từ đó trẻ mới dễ dàng hấp thu được các dinh dưỡng có trong sữa. Chính yếu tố này làm cho sữa Nan Nga và Việt được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ.

Bây giờ thì cùng tìm hiểu công dụng của Nan Nga và Việt cũng như giải đáp Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn với nội dung bên dưới nhé.

Hiểu rõ công dụng & hệ dinh dưỡng của sữa Nan Nga và Việt với bé dưới 6 tháng

2 dòng sữa công thức Nan Nga và Việt mang lại nhiều công dụng quan trọng tương đối giống nhau đối với trẻ giai đoạn sơ sinh như:

  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch cùng sức đề kháng cho trẻ.
  • Hỗ trợ bảo vệ và xây dựng cho trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tránh tình trạng táo bón.
  • Hỗ trợ trẻ phát triển cả trí não lẫn thể lực một cách tốt nhất.
  • Giúp trẻ thông minh hơn và kích thích ham học hỏi.
  • Là dòng sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhằm giúp trẻ phát triển vượt trội giai đoạn 0 đến 6 tháng tuổi.
  • Hương vị sữa thơm mát tự nhiên như là sữa mẹ. Vì vậy trẻ có thể uống kèm với sữa mẹ hoặc uống thay nếu mẹ bị mất sữa hoàn toàn.
A picture containing baby, person, indoor, holding

Description automatically generated

Nếu mẹ vẫn còn thắc mắc dòng Nan Nga khác Nan Việt như thế nào về chất lượng & nếu phải chọn thì Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn thì mách mẹ rằng thực chất cả 2 dòng Nan Nga và Việt được sản xuất ở những nơi khác nhau mà thôi còn chất lượng & dinh dưỡng của cả 2 dòng thì đồng đều và tốt như nhau mẹ nhé. Dưới đây là cách phân chia các dòng sữa Nan nhà Nestle để mẹ đỡ bỡ ngỡ:

  • Sữa Nan Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.
  • Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.
  • Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.

Mong là giờ đây mẹ được giải đáp vì sao sữa Nan tốt cho bé sơ sinh, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn để từ đó dựa trên đặc điểm của từng loại, mẹ có thể chọn sữa Nan Nga và Việt cho bé sơ sinh nhà mình nhé

Leave a comment

Your email address will not be published.