Sữa mẹ là nguồn thực phẩm hoàn hảo nhất đối với trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, vì một vài lí do như mẹ không có hoặc không đủ sữa, mẹ bệnh cần phải cách ly với trẻ hay mẹ đang trong giai đoạn điều trị cần dùng các loại thuốc đặc trị… khiến cho một số trẻ sẽ không được nuôi bằng sữa mẹ hoàn toàn. Vì thế, sữa bột công thức sẽ được bổ sung hoặc thay thế sữa mẹ trong thời điểm này để giúp đảm bảo dinh dưỡng cho bé. Hãy cùng sữa nan supreme 1 tìm hiểu cách chọn sữa phù hợp cho bé nào!

Nên sử dụng sữa công thức thế nào dành cho bé

Các tiêu chí chọn sữa bột cho bé

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, những tiêu chí hàng đầu để mẹ lựa chọn sữa công thức cho con bao gồm: 

  • Phù hợp với lứa tuổi và cân nặng của bé
  • Phù hợp với tình trạng sức khỏe của bé (sinh thiếu tháng, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, béo phì…)
  • Tình trạng dị ứng của bé (bé có bị dị ứng với một hay những thành phần nào có trong sữa không?)
  • Mức giá, nguồn gốc và xuất xứ của sữa 

Đặc biệt, tỷ lệ đạm tiêu chuẩn đối với bé từ 0-12 tháng tuổi sẽ phải đạt khoảng 11-18%. Nếu tỉ lệ đạm quá ít sẽ khiến trẻ bị suy dinh dưỡng, tăng nguy cơ nhiễm trùng và hệ miễn dịch kém. Ngược lại, thừa đạm ở trẻ nhỏ dẫn đến rối loạn hormone, hệ thần kinh phát triển kém, béo phì và các bệnh lý về tim mạch.

Ngoài tiêu chí về tỷ lệ đạm, các mẹ cũng cần lưu ý những chất dinh dưỡng khác có trong sữa như DHA, ARA, Beta-Glucan… nhằm hỗ trợ sự phát triển tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. 

Sữa nan supreme 1 mang đến nhiều lợi ích cho bé

Về sữa nan supreme 1

Được biết đến với tên gọi sữa nan vàng 1, sản phẩm này không còn quá xa lạ đối với những gia đình đang có em nhỏ trong giai đoạn đầu đời. Trong top những sản phẩm tốt nhất dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi, sữa nan vàng luôn xuất hiện trong danh sách và ngày càng được nhiều người tin dùng và yêu thích. Với mức giá phù hợp với đa số các gia đình Việt Nam, được nghiên cứu để sản xuất sản phẩm có chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng tối ưu nhất, sản phẩm được đánh giá thân thiện và mang đến nhiều lợi ích cho trẻ khi sử dụng.

Leave a comment

Your email address will not be published.