Liệu bạn có đang thắc mắc rằng trẻ chưa mọc răng có nên cho ăn bánh gerber? Hãy cùng bánh ăn dặm nestle giải đáp thắc mắc sau qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên cho bé ăn bánh ăn dặm gerber khi chưa mọc răng?

Về bánh ăn dặm gerber

Bánh gạo gerber là sản phẩm ăn dặm dành cho bé đến từ tập đoàn Nestlé nổi tiếng của Thuỵ Sĩ mà chắc hẳn không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Với thiết kế hình ngôi sao xinh xắn nhằm làm tăng sự hứng thú cho bé khi ăn, bánh gạo ăn dặm gerber được đánh giá là một trong những loại bánh ăn dặm phù hợp nhất dành cho bé hiện nay.

Bánh ăn dặm gerber dành cho bé

 Với những hương vị thơm ngon và tự nhiên như chuối, việt quất, phô mai, dâu tây, táo…, bánh gerber puffs là bước đệm để bé khám phá và biết nhiều hơn về các loại hương vị mới ở thế giới bên ngoài. Đặc tính xốp mềm, nhanh tan trong miệng nên vô cùng an toàn cho bé trong quá trình tập ăn, ngay cả khi bé chưa mọc răng, giúp làm giảm nguy cơ bé bị hóc hoặc nghẹn thức ăn trong quá trình sử dụng.

Có nên cho trẻ chưa mọc răng sử dụng bánh ăn dặm không?

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bắt đầu từ 6 tháng tuổi là thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu cho bé tập ăn dặm. Khi đạt độ tuổi này, các cơ quan cần nhiều dưỡng chất hơn để phát triển mà sữa mẹ không đủ để cung cấp và các chức năng hệ tiêu hóa của bé cũng dần hoàn thiện để tiêu hóa các loại thức ăn “cứng đầu hơn”. 

Về việc mọc răng sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng nhai của bé, bởi răng chỉ là một trong những công cụ để bé có thể nhai thực phẩm. Và nếu chưa có răng, bé vẫn có thể dụng cơ hàm và lợi.

Thông qua bài viết, chắc hẳn giờ đây các mẹ đã hoàn toàn an tâm khi cho bé sử dụng bánh ăn dặm ở thời điểm phù hợp ngay cả khi bé chưa mọc răng nhằm luyện tập cho bé thực hành các kỹ năng như nhai, nuốt và làm quen với các loại thực phẩm mới nhằm bổ sung những loại dinh dưỡng đa dạng và phong phú hơn, giúp bé yêu thích và trải nghiệm việc tập ăn như một phần thú vị của quá trình phát triển. 

Leave a comment

Your email address will not be published.