Sữa nan supreme cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho bé, có thể xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung cho bé bên cạnh sữa mẹ. Dưới đây là những thông tin bổ ích dành cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn dòng sữa phù hợp cho bé!

Sữa tươi có chứa hàm lượng khoáng chất và đạm cao

Lý do nên cho bé uống sữa công thức?

Khác với sữa bột pha sẵn nan, sữa tươi có chứa hàm lượng khoáng chất và đạm cao, trong khi thận của bé dưới 12 tháng tuổi vẫn chưa trưởng thành để hấp thu. Hơn nữa lượng sắt trong sữa tươi chưa đủ cũng như thiếu hàm lượng vitamin C và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cần thiết cho trẻ. Trẻ nhỏ dưới 1 tuổi uống sữa tươi nhiều có thể gây thiếu máu vì thiếu sắt; Bên cạnh đó đạm còn gây kích ứng ruột và niêm mạc dạ dày.

Tốt nhất nguồn sữa phù hợp để các bậc phụ huynh có thể bổ sung cho bé đó là sữa nan supreme 2 trong mười hai tháng đầu đời. Còn khi bé trên 12 tháng tuổi, bố mẹ có thể cho con uống sữa ít chất béo (2%) hoặc sữa tươi, đồng thời con cần được cung cấp đủ dinh dưỡng qua chế độ ăn đặc cân bằng (gồm rau, trái cây, ngũ cốc và thịt). Tuy nhiên không nên cho con uống hơn 1 lít sữa tươi trong ngày. Tương tự đối với sữa nan pro cũng thế, uống nhiều sữa khiến con no lâu và không ăn thực phẩm khác được, lâu dài dễ gây thiếu chất cho bé.

Sữa Nan Supreme 2 cùng công thức đột phá giúp tăng cường đề kháng

Trước 2 tuổi, các bậc phụ huynh nên cho con uống sữa không béo (tách béo) hoặc sữa 1% (ít béo). Trường hợp con có nguy cơ thừa cân hoặc bị thừa cân, gia đình có người bị bệnh tim, cao huyết áp, bác sĩ có thể đề nghị mẹ dùng sữa 2% (đã giảm chất béo) để thay thế cho sữa thông thường.

Theo khuyến cáo của chuyên gia dinh dưỡng rằng trẻ sơ sinh từ 0- 6 tháng tuổi phải được bú mẹ hoàn toàn và không ăn uống thêm gì ngoài sữa mẹ. Vì trong sữa mẹ chứa đến 88% là nước và lượng chất lỏng này đủ đáp ứng cho nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể bé. Hơn nữa thành phần sữa mẹ vô cùng an toàn, nhất là khi các cơ quan tiêu hóa còn non nớt và chưa hoàn thiện.

Leave a comment

Your email address will not be published.