Một đường ruột khỏe mạnh sẽ giúp bé dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng nhanh hơn. Lợi khuẩn Bifidus có trong các sản phẩm sữa nan optipro giúp tạo môi trường có nồng độ acid cân bằng trong đường ruột giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh hoặc không có lợi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về những công dụng của các lợi khuẩn này có trong sữa nan optipro 4 nhé!

Tìm hiểu về lợi khuẩn Bifidus

Probiotics hay lợi khuẩn là những sinh vật/ vi khuẩn sống có lợi có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho vật chủ. Trong cơ thể chúng ta chứa rất nhiều lợi khuẩn. 

Bifidus là lợi khuẩn cao cấp Bifidobacterium BB12 vượt trội hơn các chủng khuẩn còn lại, đây là một vi khuẩn có lợi được tìm thấy trong hệ tiêu hóa tự nhiên của trẻ bú mẹ. 

Bảo vệ hệ miễn dịch đường ruột của trẻ nhờ lợi khuẩn Bifidus

Công dụng của lợi khuẩn Bifidus

– Giảm nguy cơ gây tiêu chảy, đặc biệt là tình trạng tiêu chảy do sử dụng kháng sinh hoặc tiêu chảy cấp.

– Ngăn ngừa chứng trào ngược dạ dày, khó tiêu, thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng được tốt hơn

– Ngăn ngừa dị ứng thức ăn, viêm da dị ứng hoặc nổi mề đay.

– Cân bằng hệ vi sinh vật có hại và có lợi trong đường ruột.

– Giúp tổng hợp một số khoáng chất và vitamin để hỗ trợ chức năng miễn dịch của trẻ khỏe mạnh.

Lợi khuẩn Bifidus tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ

Các cách bổ sung lợi khuẩn Bifidus cho bé

Các bậc phụ huynh có thể bổ sung lợi khuẩn Bifidus cho bé bằng cách xây dựng cho bé một chế độ ăn uống và cân bằng dinh dưỡng với đa dạng các chất. Bổ sung các nhóm lợi khuẩn và tăng cường các chất xơ tan cho đường ruột.

Đối với việc bổ sung các lợi khuẩn, sản phẩm sữa nan optipro là một lựa chọn hiệu quả nhằm cung cấp thêm lợi khuẩn quan trọng cho đường ruột của bé. Đối với các bé từ 2 đến 6 tuổi, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn sản phẩm sữa nan optipro 4 nhằm giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu như đạm chất lượng Optipro, các vitamin và khoáng chất cho sự phát triển tối ưu và bền vững của bé cùng với hệ lợi khuẩn cho đường ruột khỏe mạnh.

Leave a comment

Your email address will not be published.