Sữa Nan của Nga là sản phẩm quen thuộc với các mẹ bỉm, đặc biệt là Nan Nga số 1 dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Nhưng thương hiệu sữa Nan Nga đến từ đâu? Có đủ uy tín hay không? Mẹ hãy xem bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Thương hiệu sữa Nan Nga

Nói đến thương hiệu sữa Nan Nga, mẹ sẽ vô cùng hài lòng. Sữa Nan Nga là sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Nestle (Thụy Sĩ) – công ty thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới. Được biết đến với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hùng hậu, cơ sở sản xuất hiện đại và nguyên liệu chất lượng cao, hãng Nestle luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, giữ vững niềm tin tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Chính điều này đã giúp Nestle liên tục đạt doanh thu khủng từ sữa và các sản phẩm từ sữa.

Sữa NAN là tên viết tắt của sản phẩm “Nestle Advanced Nutrion” – tạm dịch: sữa chất lượng cao của hãng Nestle. Sữa Nan Nga được sản xuất và đóng hộp thiếc nguyên lon tại Nga. Sữa đạt chất lượng chuẩn Châu Âu, được xuất khẩu đến gần 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, Sữa Nan Nga có 2 loại xuất xứ: Sữa Nan Nga nhập khẩu và Sữa Nan Nga xách tay.

Chọn thương hiệu Sữa Nan Nga, các mẹ đã chọn đúng thương hiệu sữa uy tín – chất lượng để đồng hành trong suốt chặng đường nuôi con nhỏ.

Sữa Nan của Nga là sản phẩm quen thuộc với các mẹ bỉm, đặc biệt là Nan Nga số 1 dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Những điều cha mẹ cần lưu ý khi cho bé uống Nan Nga số 1

Khi cho bé sử dụng sữa Nan Nga số 1, cha mẹ cần lưu ý một số điểm đặc biệt sau:

– Pha sữa Nan Nga số 1 theo đúng tỷ lệ trong hướng dẫn sử dụng, không pha loãng hơn hoặc đặc hơn. Pha loãng hơn có thể khiến trẻ không được bổ sung đủ dưỡng chất, trong khi pha đặc hơn lại dễ dẫn đến tình trạng táo bón ở trẻ.

– Pha sữa Nan Nga số 1 trong nước ấm khoảng 40 độ. Đây là mức nhiệt độ tốt nhất để các lợi khuẩn có trong sữa phát huy được hết tác dụng. Sử dụng nước có nhiệt độ cao có thể khiến các lợi khuẩn chết hoặc giảm hoạt động, gây biến tính các loại dưỡng chất có trong sữa.

– Dùng hết sữa Nan Nga số 1 trong 2 giờ sau khi pha. Sau khi pha Nan của Nga 2 giờ, các hoạt chất có trong sữa có thể bị biến đổi, gây ra các tác dụng không tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

– Cần vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ pha sữa Nan Nga số 1, nên tiệt trùng bằng nước nóng. Do hệ miễn dịch của bé còn yếu nên rất dễ nhiễm vi khuẩn, vì vậy cần tránh để vi khuẩn có hại bên ngoài nhiễm vào sữa Nan Nga 1 và lây cho bé.

Leave a comment

Your email address will not be published.